Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jang Nara được Go Joon khen ngợi hết lòng vẫn lo lắng về vai diễn trong 'Oh my baby'

Go Joon rất mong đợi những cảnh tình cảm của cặp đôi chính sắp diễn ra trong khi nữ chính lại lo lắng về nhân vật mình đảm nhiệm.

Mới đây, một đoạn hậu trường phim Oh my baby đã được ekip chia sẻ. Đoạn video mở đầu với phần chia sẻ của Jang Nara về vai diễn mới: 'Tôi thật sự lo lắng về lần quay đầu tiên. Đã được một thời gian dài sau khi tôi đảm nhận một nhân vật vui vẻ và ngốc nghếch, tôi nghĩ điều đó khiến tôi lo lắng hơn'.

Đoạn clip hậu trường cũng cho thấy các diễn viên rất thân thiết. Jang Nara đã cùng Go Joon ném phi tiêu trên trường quay. Anh còn cầm tay và hướng dẫn nữ diễn viên cách nhắm bắn. Đạo diễn còn khen và rất ngạc nhiên khi Go Joon ghi được 50 điểm trong 2 lần bắn.

Jang Nara được Go Joon khen ngợi hết lòng vẫn lo lắng về vai diễn trong 'Oh my baby' 0

Go Joon cũng không quên dành lời khen ngợi cho Jang Nara: 'Cô ấy rất dễ thương và chu đáo với người khác. Chắc chắn chúng tôi sẽ gần gũi và thoải mái hơn trong quá trình quay. Tôi thực sự phấn khích chờ đợi phản ứng hóa học của cặp đôi xảy ra khi mà không còn sự lo lắng'.

Diễn viên Park Byung Eun cũng tự giới thiệu và tiết lộ một cảnh cho tập tiếp theo. 'Hôm nay là ngày mà các nhân vật nam chính sẽ chạm mặt lần đầu tiên, tôi rất muốn xem cả 3 hòa hợp với nhau như thế nào'. Cả 3 nhân vật chính đều đang đi lên cầu thang quay đầu lại cùng lúc khi nghe thấy giọng nói của Jang Nara. Sau cảnh quay, Byung Eun còn tò mò hỏi các nhân viên đoàn phim xem ai đã cười lúc trong lúc họ quay.

Jang Nara được Go Joon khen ngợi hết lòng vẫn lo lắng về vai diễn trong 'Oh my baby' 1

Nam chính còn lại - Jung Gun Joo cũng chia sẻ rất nhiều về các bạn diễn của mình: 'Các diễn viên rất ân cần khiến tôi thấy thoải mái khi diễn xuất. Nhờ có các nhân viên và đồng nghiệp quan tâm chăm sóc rất tốt, tôi hoàn toàn có đủ khả năng cho tới khi kết thúc bộ phim'.

Hậu trường phim Oh my baby

Cùng theo dõi các tập phim Oh my baby lúc 21h45 tối thứ 4,5 hàng tuần trên KeengMovies.

Giúp Tiin sửa lỗi