Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jay Quân gặp áp lực khi xưng hô 'mày - tao' với đàn anh với Huy Khánh, Mạc Văn Khoa khi đóng 'Lật mặt 4'

Ngoài dàn diễn viên quen thuộc như: Huy Khánh, Mạc Văn Khoa.... thì sự xuất hiện của gương mặt hoàn toàn mới là Jay Quân trong 'Lật mặt 4: Nhà có khách' cũng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Vốn được biết đến là một nam người mẫu cũng như ca sĩ triển vọng, bộ phim hài - kinh dị Lật mặt 4: Nhà có khách là lần đầu tiên Jay Quân thử sức với vai trò diễn viên. Mới bỡ ngỡ chạm ngõ điện ảnh nhưng lại được đạo diễn Lý Hải tin tưởng giao cho vai diễn quan trọng trong một dự án phim lớn, Jay Quân chia sẻ anh rất hồi hộp và lo lắng.

Jay Quân lần đầu chạm ngõ điện ảnh với Lật mặt 4: Nhà có khách. 

Jay Quân lần đầu chạm ngõ điện ảnh với Lật mặt 4: Nhà có khách.

Nam diễn viên trẻ tâm sự: 'Jay Quân chưa từng đóng phim hài trước đây. Lần này được hợp tác với các cây hài có tiếng như Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo, Jay Quân cảm thấy rất hồi hộp và dễ bị 'khớp' mỗi khi phải đóng những phân đoạn hài hước.

Tuy nhiên, Jay Quân rất may mắn được các đàn anh chỉ bảo tận tình nên đã vượt qua được nỗi lo lắng và hoàn thành tốt vai diễn của mình'.

Trong Lật mặt 4: Nhà có khách, Jay Quân vào vai trưởng nhóm của một nhóm các bạn trẻ đi khám phá vô tình gặp một 'Ngôi nhà có khách' ('Nhà có ma').  

Trong Lật mặt 4: Nhà có khách, Jay Quân vào vai trưởng nhóm của một nhóm các bạn trẻ đi khám phá vô tình gặp một 'Ngôi nhà có khách' ('Nhà có ma'). 

Đóng vai trưởng nhóm nhưng Jay Quân lại ít tuổi hơn tất cả thành viên khác bao gồm diễn viên Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo. Vì thế, việc thường xuyên phải đóng những cảnh như ra lệnh, chỉ huy đàn anh khiến nam diễn viên trẻ gặp khá nhiều khó khăn.

'Dù nhỏ tuổi nhất nhưng Jay lại vào vai trưởng nhóm nên luôn phải ra lệnh, xưng hô 'mày - tao' với các đàn anh hơn mình hàng chục năm tuổi nghề. Đây là một thử thách không hề dễ dàng đối với một 'người mới' như Jay' - Jay Quân bộc bạch.

Vai diễn lần này vừa là cơ hội, vừa là thách thức trên con đường chinh phục khán giả màn ảnh rộng của Jay Quân. 

Vai diễn lần này vừa là cơ hội, vừa là thách thức trên con đường chinh phục khán giả màn ảnh rộng của Jay Quân.

Trong thời gian tham gia bộ phim Lật mặt: Nhà có khách, nam diễn viên đầy tiềm năng cũng cho biết bản thân đã có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ với các thành viên trong đoàn phim cũng như các bạn diễn, đàn anh trong nghề. Bên cạnh việc tận tình chỉ dạy, giúp đỡ Jay Quân trong công việc, các nam diễn viên đàn anh còn tạo không khí thoải mái, vui vẻ để đàn em cũng như ekip có thể hoàn thành dự án một cách tốt nhất.

Jay Quân gặp áp lực khi xưng hô 'mày - tao' với đàn anh với Huy Khánh, Mạc Văn Khoa khi đóng 'Lật mặt 4' 3

Khi được hỏi có kỉ niệm đáng nhớ nhất với diễn viên nào, Jay Quân chia sẻ anh có khá nhiều khoảnh khắc 'cười ra nước mắt' trong các phân cảnh đóng cùng Mạc Văn Khoa/

'Có rất nhiều phân đoạn Jay Quân đóng với Mạc Văn Khoa đòi hỏi sự nghiêm túc. Thế nhưng, cứ mỗi lần cần nghiêm túc, nhìn mặt Phạm Văn Khoa lại phì cười. Vì thế, các cảnh quay đó phải thực hiện đi thực hiện lại khá nhiều lần' - Jay Quân kể.

Jay Quân gặp áp lực khi xưng hô 'mày - tao' với đàn anh với Huy Khánh, Mạc Văn Khoa khi đóng 'Lật mặt 4' 4 

Sự 'bắt cặp' giữa Jay Quân - gương mặt 'mới toanh' của nền điện ảnh và các diễn viên có tên tuổi hứa hẹn sẽ tạo nên những yếu tố bất ngờ, đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc. Việc lựa chọn một nam diễn viên hoàn toàn mới như Jay Quân cũng cho thấy dụng ý của đạo diễn Lý Hải trong việc nỗ lực mang đến cho khán giả những yếu tố, màu sắp mới mẻ, thú vị, hấp dẫn.

Trailer Lật mặt 4: Nhà có khách

Bộ phim Lật mặt 4: Nhà có khách sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 12/04/2019. 

Giúp Tiin sửa lỗi