Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ji Chang Wook - nam thần chuyên trị vai nghèo: Từ lao động chân tay đến nhân viên bán rau

Nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra rằng, các vai diễn của Ji Chang Wook trên màn ảnh nhỏ hầu hết đều rất nghèo, anh chàng luôn phải lao động cực kỳ vất vả.

Nếu Lee Min Ho chuyên đóng các vai quyền quý, giàu có thì Ji Chang Wook lại gắn liền với những bộ phim đậm chất 'nghèo thâm niên'. Những vai diễn của anh chàng nếu không phải là lính đánh thuê thì là vệ sĩ hoặc nhân viên bán rau. Ji Chang Wook cũng từng chia sẻ rằng bản thân anh rất muốn được đóng vai con nhà giàu một lần tiếc là chưa có cơ hội.

Mong muốn chưa thành của JI Chang Wook.

Mong muốn chưa thành của JI Chang Wook.

Dong Hae - Cười lên Dong Hae

Dong Hae chính là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của chàng nam thần 8x Ji Chang Wook. Vai diễn này cũng đã giúp anh chàng ôm về giải 'Nam diễn viên xuất sắc nhất' năm 2011. Nhiều người cho rằng, chính vai diễn Dong Hae đã khiến sự nghiệp của Ji Chang Wook bị gắn liều với vai 'con nhà nghèo'.

Ji Chang Wook - nam thần chuyên trị vai nghèo: Từ lao động chân tay đến nhân viên bán rau 1

JI Chang Wook khởi đầu sự nghiệp với vai 'con nhà nghèo' Dong Hae trong Cười lên Dong Hae.

JI Chang Wook khởi đầu sự nghiệp với vai 'con nhà nghèo' Dong Hae trong Cười lên Dong Hae.

Trong phim, Dong Hae là chàng trai có số phận vất vả từ bé khi mẹ bị thiểu năng, bố bỏ đi biệt tích. Ước mơ của Dong Hae là trở thành vận động viên trượt băng cũng tan vỡ khi anh chàng gặp chấn thương nghiêm trọng. Thêm vào đó, cô bạn gái phát thanh viên xinh đẹp cũng bỏ rơi Dong Hae khi anh đang khó khăn nhất. Tuy nhiên, sau tất cả Dong Hae vẫn giữ được cho mình sự lạc quan trong cuộc sống.

Seo Jung Hu - Healer

Healer đánh dấu màn hợp tác đầu tay của Ji Chang Wook và mỹ nhân màn ảnh Park Min Young. Cả 2 đã có màn phối hợp ăn ý và tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ năm 2014. Trong bộ phim này, Ji Chang Wook vào vai Seo Jung Hu - một tay săn tin tức chuyên nghiệp.

Ji Chang Wook - nam thần chuyên trị vai nghèo: Từ lao động chân tay đến nhân viên bán rau 3

Dù nghèo nhưng anh vẫn ngầu trong Healer.

Dù nghèo nhưng anh vẫn ngầu trong Healer.

Bên cạnh những cảnh săn tin đầy tính giải trí, Seo Jung Hu cũng phải đối mặt với vô số nguy hiểm để bảo vệ người mình yêu thương. Nghe đến đây thì chắc khán giả cũng đã biết được mức độ vận động của Ji Chang Wook khi đảm nhiệm vai diễn này. Đâu phải chỉ có đánh đấm, anh chàng còn phải liên tục leo trèo khắp nơi đấy chứ.

Kim Je Ha - Mật danh K2

Kim Je Ha (Ji Chang Wook) trong Mật danh K2 không chỉ đẹp trai, đánh võ giỏi mà còn luôn diện những bộ vest cực kỳ bảnh bao. Thế nhưng, đằng sau vẻ ngoài 'tưởng như giàu có' đó thì anh chàng Kim Je Ha thực chất chỉ là vệ sĩ mà thôi. Vệ sĩ thì cũng có tiền đó, nhưng mà đánh nhau cũng mệt chẳng kém đâu, đã vậy lại còn nguy hiểm nữa chứ.

Mật danh K2 là bộ phim từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ năm 2016. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của những tên tuổi đình đám đặc biệt phải kể đến Ji Chang Wook và nữ thần tượng nhóm SNSD Im Yoona.

Ji Chang Wook - nam thần chuyên trị vai nghèo: Từ lao động chân tay đến nhân viên bán rau 5

Đẹp trai nhưng số vất vả.

Đẹp trai nhưng số vất vả.

Han Tae Yang - Tiệm rau của những anh chàng độc thân

Tiệm rau của những anh chàng độc thân là bộ phim được xây dựng trên câu chuyện có thật về một doanh nhân thành đạt tên Kim Young Seok. Từ một cửa hàng rau nhỏ, Kim Young Seok đã vượt qua bao thăng trầm để phát triển thành một thương hiệu nhượng quyền với 33 chi nhánh.

Xây dựng từ câu chuyện có thật, thế nhưng ở trong phim, Ji Chang Wook cũng chỉ là anh chàng bán rau mà thôi. Chỉ bán rau thôi chưa đủ, chàng nam thần màn ảnh này còn bị gán cho combo độc thân và phải gắn cả tuổi thanh xuân để phát triển tiệm rau. Đúng là một vai diễn tràn đầy nhiệt huyết, thế nhưng Wook vẫn bị gán mác 'trai nghèo'.

Ji Chang Wook - nam thần chuyên trị vai nghèo: Từ lao động chân tay đến nhân viên bán rau 7

Chỉ là anh chàng độc thân bán rau thôi mà.

Chỉ là anh chàng độc thân bán rau thôi mà.

Choi Dae Hyun - Tiệm tạp hóa lúc nửa đêm

Sắp tới, Ji Chang Wook lại tiếp tục đảm nhận thêm một vai diễn bị gán mác 'con nhà nghèo' nữa đó là Choi Dae Hyun trong Tiệm tạp hóa lúc nửa đêm. Vai diễn này của Ji Chang Wook thực tế chính là một nhân viên làm việc trong cửa hàng tiện lợi. Khi biết Ji Chang Wook nhận vai Choi Dae Hyun không ít người hâm mộ của anh chàng đã dở khóc dở cười mà cảm thán: 'Chẳng biết bao giờ anh mới thoát kiếp nhà nghèo nữa'.

Ji Chang Wook - nam thần chuyên trị vai nghèo: Từ lao động chân tay đến nhân viên bán rau 9

Lại nghèo thảm thương trong phim mới.

Lại nghèo thảm thương trong phim mới.

Dù không được vào vai tài phiệt giàu có, thế nhưng khán giả đều đang rất mong ngóng bộ phim Tiệm tạp hóa lúc nửa đêm được lên sóng. Trong phim, Ji Chang Wook sẽ đóng cặp cùng một trong những 'nữ thần thế hệ mới' đang rất được yêu thích là Kim Yoo Jung.

Trailer Tiệm tạp hóa lúc nửa đêm

Bạn ấn tượng với vai diễn đậm chất 'nghèo' nào của Ji Chang Wook?

Xem thêm: 3 bộ phim đã đưa Ji Chang Wook trở thành nam thần phim hành động: Không thể bỏ qua 'The K2' đóng cùng Yoona

Giúp Tiin sửa lỗi