Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ji Chang Wook nên duyên với đàn em kém 12 tuổi Kim Yoo Jung trong phim của đạo diễn 'Linh mục nhiệt huyết'?

Cả hai diễn viên Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đang trong quá trình đọc kịch bản cho bộ phim truyền hình 'Cửa hàng tiện lợi'.

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin rằng Ji Chang Wook sẽ tham gia vào dự án truyền hình Convenience Store Saet Byul (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul). Trả lời tin đồn đó, đại diện của nam diễn viên tiết lộ: ‘Ji Chang Wook đang trong quá trình xem xét kịch bản để đóng vai chính của bộ phim. Tuy nhiên, việc anh sẽ tham gia hay không vẫn chưa chính thức xác nhận, đây chỉ là một trong những dự án Ji Chang Wook nhận được lời mời casting'.

Ji Chang Wook đang xem xét tham gia bộ phim 

Ji Chang Wook đang xem xét tham gia bộ phim

Dựa trên một webtoon cùng tên, Cửa hàng tiện lợi Saet Byul là bộ phim hài lãng mạn kể về chuyện tình giữa Jung Saet Byeol, một nhân viên bán thời gian có tính cách 4D tưng tửng và Choi Dae Hyun, anh chàng quản lý đẹp trai nhưng vụng về của cô tại một cửa hàng tiện lợi 24 giờ.

Nữ diễn viên Kim Yoo Jung cũng nhận được lời mời casting 

Nữ diễn viên Kim Yoo Jung cũng nhận được lời mời casting

Cả Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đều đã nhận được kịch bản phim và đang xem xét. Nếu nhận lời, khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến chemistry của cặp diễn viên cách nhau 12 tuổi (1987 và 1999).

Bạn có mong chờ sự kết hợp của cặp đôi kém nhau 12 tuổi này không? 

Bạn có mong chờ sự kết hợp của cặp đôi kém nhau 12 tuổi này không?

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lee Myung Woo, người để lại dấu ấn mạnh trong tác phẩm Linh mục nhiệt huyết được phát sóng trên đài SBS vào năm ngoái. Theo dự kiến, Cửa hàng tiện lợi Saet Byul sẽ được phát sóng mùa thu năm nay.

Giúp Tiin sửa lỗi