Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ji Chang Wook rục rịch trở lại đóng phim ngay sau khi xuất ngũ

Một nguồn tin cho biết Ji Chang Wook hiện đang xem xét lời mời đóng phim truyền hình 'Please melt me' của nhà đài tvN.

Vào ngày 23/4 vừa qua, một nguồn tin cho biết Ji Chang Wook sẽ xuất ngũ vào ngày 27/4 sắp tới và đang trong quá trình xem xét tham gia vào bộ phim truyền hình mới của đài tvN - Please melt me.

Ji Chang Wook rục rịch trở lại đóng phim ngay sau khi xuất ngũ 0

Đáp lại thông tin này, phía công ty chủ quản của Ji Chang Wook là Glorious Entertainment đã xác nhận rằng nam diễn viên chỉ mới nhận được lời mời, vẫn chưa quyết định có tham gia phim hay không.

Please melt me là bộ phim thuộc thể loại hài lãng mạn kể về câu chuyện của một người đàn ông và một người phụ nữ cùng nhau tham gia vào dự án đóng băng trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên họ chỉ có thể tỉnh lại sau 20 năm vì một số sự việc bí ẩn diễn ra không rõ ràng vào thời điểm thực hiện dự án đó. Sau khi tỉnh lại, họ mới dần dần nhận ra rằng dự án này mang lại một số hiệu ứng tiêu cực. Để sống sót, họ buộc phải duy trì nhiệt độ cơ thể ở mức 27.5 độ C (khoảng 81.5 độ F).

Ji Chang Wook rục rịch trở lại đóng phim ngay sau khi xuất ngũ 1

Ji Chang Wook được mời vào vai Ma Dong Chan, một đạo diễn chuyên sản xuất các chương trình TV show và vô tình bị đóng băng trong vòng 20 năm. Trong công việc, Dong Chan là một người lạnh lùng và nguyên tắc. Nhưng khi nhắc đến chuyện tình cảm, yêu đương, anh chàng lại là một người vô cùng mãnh liệt trong tình yêu và luôn đối xử nhiệt tình với những người xung quanh. Và với gương mặt điển trai của mình, Dong Chan vẫn đủ sức đốn hạ trái tim của chị em phụ nữ dù anh đã bị đóng băng những 20 năm trời.

Ji Chang Wook rục rịch trở lại đóng phim ngay sau khi xuất ngũ 2

Ngoài ra thì Ji Chang Wook cũng đang trong quá trình thảo luận tham gia một bộ phim truyền hình khác là City of stars. Đây vốn là một bộ phim khoa học viễn tưởng. Lần này, Ji Chang Wook sẽ vào vai một phi hành gia có chuyến du hành vào không gian và những sự kiện kỳ lạ đã xảy ra xung quanh người đàn ông này.

Please melt me dự kiến sẽ lên sóng đài truyền hình cáp tvN sau khi phim Hotel del Luna kết thúc.

Giúp Tiin sửa lỗi