Tiin.vn trên Facebook

Ji Chang Wook và Kim Ji Won tham gia phim lãng mạn mới của đạo diễn 'Điên thì có sao'

Ji Chang Wook và Kim Ji Won sẽ làm việc cùng nhau trong bộ phim sắp tới của KakaoTV.

Theo các báo cáo vào sáng ngày 21 tháng 09, Ji Chang WookKim Ji Won đã được xác nhận sẽ vào vai chính trong bộ phim truyền hình ngắn có tựa đề City Men and Women Love Methods của KakaoTV.

Ji Chang Wook và Kim Ji Won tham gia phim lãng mạn mới của đạo diễn 'Điên thì có sao' 0

Ji Chang Wook và Kim Ji Won tham gia phim lãng mạn mới của đạo diễn 'Điên thì có sao' 1

Được biết, City Men and Women Love Methods là một tác phẩm mới được viết bởi biên kịch Jeong Hyun Jeong và Jeong Da Yeon. Nội dung bộ phim kể về câu chuyện tình yêu có thật của những người trẻ sống mãnh liệt với một cái tôi khác trong thành phố đông đúc.

Ji Chang Wook và Kim Ji Won tham gia phim lãng mạn mới của đạo diễn 'Điên thì có sao' 2

Bởi vì đội ngũ sản xuất đã quyết định phát sóng bộ phim thông qua KakaoTV, nên sẽ khác với các bộ phim truyền hình truyền thống. Bộ phim sẽ có 12 tập, với mỗi tập kéo dài khoảng 25 phút, với khả năng cũng được sản xuất nhiều mùa.

Ji Chang Wook và Kim Ji Won tham gia phim lãng mạn mới của đạo diễn 'Điên thì có sao' 3

Ji Chang Wook cho biết: 'Đây là tác phẩm của biên kịch Jung Hyun Jung và đạo diễn Park Shin Woo, là những người tôi mong muốn được hợp tác cùng, vì vậy tôi rất hào hứng và mong chờ tới ngày quay.'

Ji Chang Wook và Kim Ji Won tham gia phim lãng mạn mới của đạo diễn 'Điên thì có sao' 4

Ji Chang Wook và Kim Ji Won tham gia phim lãng mạn mới của đạo diễn 'Điên thì có sao' 5

Phim City Men and Women Love Methods sẽ được chỉ đạo bởi Park Shin Woo, đạo diễn gây chú ý với bộ phim Điên thì có sao dự kiến ​​sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 10 và dự kiến phát sóng vào tháng 11. Đây sẽ là bộ phim tiếp theo của Ji Chang Wook, sau khi phim Backstreet Rookie kết thúc và cũng đánh dấu vai diễn đầu tiên của Kim Ji Won kể từ khi chuyển sang SALT Entertainment và sau khi Arthdal ​​Chronicles kết thúc.

Góp ý cho Tiin