Ji Yeon cực sành điệu trong Dream High 2

Tiin.vn - Thành viên nhóm T-ara đang thu hút sự chú ý của người xem nhờ gu thời trang nổi bật trong 2 tập đầu tiên của Dream High 2.

Trong Dream High 2, Ji Yeon đóng vai Rian - thành viên của một nhóm nhạc nữ thần tượng đi đóng phim có ước mơ được đoạt giải LHP Cannes mặc dù thực sự diễn xuất rất tệ. Với nhân vật này, Ji Yeon không chỉ khiến người xem chú ý vì sự xuất hiện ăn ý trên phim mà còn nhờ gu thời trang ấn tượng.

Ji Yeon cực sành điệu trong Dream High 2

Đóng vai ca sĩ thần tượng được biết tới ở 2 lĩnh vực ca sĩ và diễn viên, nhân vật Rian như thể chính là Ji Yeon ở ngoài đời vậy. Cô sở hữu khá nhiều trang phục đẹp khác nhau nhưng đều mang phong cách công chúa, dễ thương, không kém phần sành điệu.

Ji Yeon cực sành điệu trong Dream High 2

Những bộ quần áo mà Rian diện đều “update” đầy đủ các xu hướng thời trang như áo lông, họa tiết da báo, áo len lông cừu màu hồng, phụ kiện tinh tế như vương miện. Ngay cả khi uốn tóc, phụ kiện in hình dâu tây của Rian cũng cực nổi bật. Cô nàng cho thấy hình ảnh vừa đáng yêu lại vừa sành điệu.

Ji Yeon cực sành điệu trong Dream High 2

Trong khi đó, tập mới nhất của Dream High 2 sẽ phát sóng vào tối ngày hôm nay (6/2), Rian sẽ chia sẻ phòng ký túc xá với cô nàng Hae Sung (Kang Sora đóng) – một cô nàng lập dị của trường Kirin. Còn các học viên trong trường đang hồi hộp với bản kiểm tra hàng tháng, liệu Rian có vượt qua được kỳ kiểm tra này không nhỉ?

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook