Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jin Young (GOT7) bắt chước giống giọng tiền bối, nhắm mắt chơi ghi-ta để hoàn thành vai diễn trong 'Khi hoa tình yêu nở'

Jin Young (GOT7) đã nhận được những lời đánh giá tích cực về diễn xuất trong bộ phim truyền hình 'Khi hoa tình yêu nở'.

Khi hoa tình yêu nở kể về mối tình đầu tươi đẹp của Han Jae Hyun và Yoo Ji Soo. 20 năm sau, họ tình cờ gặp lại nhau và một lần nữa vẽ lên những điều tươi đẹp. Jin Young và Jeon So Nee sẽ vào vai cặp đôi chính khi còn là sinh viên, trong khi Yoo Ji Tae và Lee Bo Young đảm nhận vai chính khi ở tuổi trung niên.

Khán giả đã rất ấn tượng với cách diễn xuất của Jin Young dù diễn biến trong phim, Han Jae Hyun qua năm tháng đã thay đổi rất nhiều và thực sự được diễn bởi 2 diễn viên khác nhau. Nhưng giọng điệu và cách nói chuyện độc đáo của nhân vật vẫn được giữ nguyên.

Jin Young (GOT7) bắt chước giống giọng tiền bối, nhắm mắt chơi ghi-ta để hoàn thành vai diễn trong 'Khi hoa tình yêu nở' 0

Những cảm xúc tinh tế của Jin Young được xem là một điểm quan trọng khiến bộ phim thu hút khán giả. Jin Young chia sẻ: 'Han Jae Hyun là nhân vật đôi khi rất mềm yếu, có lúc lại rất mạnh mẽ. Để làm được điều đó, tôi đã luyện giọng bằng cách cố tình nói chậm và rất may đã có thể gần giống tiền bối Yoo Ji Tae. Và khán giả hình như rất thích'.

Nói về việc chơi đàn ghi-ta, Jin Young tiết lộ anh đã tập riêng với một giáo viên bất kỳ khi nào có thời gian: 'Trong kịch bản có cảnh chơi ghi-ta ở cấp độ chuyên nghiệp. Tôi đã nghĩ rằng đó là khi phải chơi đàn cả lúc nhắm mắt hoặc có thể chơi được ngay sau khi thức dậy'.

Jin Young (GOT7) bắt chước giống giọng tiền bối, nhắm mắt chơi ghi-ta để hoàn thành vai diễn trong 'Khi hoa tình yêu nở' 1

Anh cũng tiết lộ về những cảm xúc khi diễn: 'Tôi ước tôi có thể bày tỏ cảm xúc của mình như được miêu tả trong kịch bản, nhưng đôi khi trong các tình huống hành động và cảm xúc của tôi lại không thể làm như vậy. Vì vậy thật không dễ dàng để thực hiện'.

Đón xem các tập tiếp theo bộ phim Khi hoa tình yêu nở lúc 21h30 thứ 7, CN hàng tuần trên Keeng Movies.

Jin Young chơi ghi-ta trong Khi hoa tình yêu nở

Theo Naver

Giúp Tiin sửa lỗi