Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jin Young (Got7) chen vào giữa tình bạn của Kim Da Mi và 'tình đầu' Jeon So Nee trong dự án mới?

Jin Young (Got7) sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình khi nhận lời tham gia vào 'Soulmate'.

Mới đây, một nguồn tin khẳng định Jin Young (Got7) sẽ tiếp tục đảm nhận vai chính trong bản remake mang tên Soulmate. Đáp lại những nghi vấn này, JYP Entertaiment cho biết Park Jin Young đúng là đã nhận được lời mời casting cho vai chính và đang sắp xếp lại lịch trình của mình.

Jin Young (Got7) chen vào giữa tình bạn của Kim Da Mi và 'tình đầu' Jeon So Nee trong dự án mới? 0

Như vậy, nếu nhận lời tham gia Soulmate, Jin Young sẽ tái hợp cùng 'tình đầu' Jeon So Nee lần 2 trong năm nay tiếp nối sau When my love blooms.

When my love blooms - Jin Young và So Jeon Nee

Soulmate là dự án phim được remake lại từ Thất Nguyệt và An Sinh của Trung Quốc. Tác phẩm kể về hai người bạn tâm giao gặp gỡ năm 13 tuổi và đã bên nhau 14 năm, cùng trải qua những kỷ niệm khó quên trên hành trình trưởng thành.

Bản gốc phim sau khi ra mắt đã nhận được nhiều khen ngợi từ khán giả. Hai nữ chính của phim là Mã Tư Thuần và Châu Đông Vũ cũng 'ẵm' luôn 2 giải Ảnh hậu tại lễ trao giải Golden Horse tại Đài Loan.

Sau khi mua lại, Soulmate dù chưa lên sóng cũng đã nhận được nhiều quan tâm của khán giả khi năm ngoái Kim Da Mi lên tiếng xác nhận tham gia dự án này. Tháng trước, Jeon So Nee cũng nhận lời hợp tác sau khi When my love blooms kết thúc.

Jin Young (Got7) chen vào giữa tình bạn của Kim Da Mi và 'tình đầu' Jeon So Nee trong dự án mới? 1

Giờ đây với sự góp mặt của Jin Young, phim sẽ càng thu hút được nhiều sự chú ý, đặc biệt là khi nam ca sĩ đã chứng minh được khả năng diễn xuất của mình qua vai chính trong He is Psychometric năm ngoái. Và với phiên bản lúc trẻ của Yoo Ji Tae trong When my love blooms, Jin Young lại càng được khen ngợi vì kỹ năng diễn xuất chuyên nghiệp của mình cùng khuôn mặt đáng yêu.

Jin Young liệu có phá vỡ tình bạn giữ Jeon So Nee và Kim Da Mi? Ảnh: When my love blooms.

Jin Young liệu có phá vỡ tình bạn giữ Jeon So Nee và Kim Da Mi? Ảnh: When my love blooms.

Sau thông tin này, Soulmate được kỳ vọng rất lớn sẽ đem lại nhiều thành công và khẳng định vị trí của các gương mặt trẻ trên truyền hình Hàn Quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi