Jin Young (GOT7) hóa thành thẩm phán trong dự án truyền hình mới của tvN, Kim Min Jung - Ji Sung tái hợp sau 12 năm?

Kim Min Jung có thể xuất hiện cùng Ji Sung và Jin Young của GOT7 trong bộ phim 'Devil Judge'.

04/12/2020 15:46

Vào ngày 4/12, công ty quản lý của Kim Min Jung đã xác nhận hiện nữ diễn viên đang đàm phám cho vai diễn chính trong dự án truyền hình mới mang tên Devil Judge. Theo đó, người đại diện của công ty cho biết: 'Kim Min Jung đã được mời đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới của tvN Devil Judge, dự kiến phát sóng vào năm tới. Cô hiện đang xem xét lời đề nghị này'.

Devil Judge là câu chuyện về một thẩm phán muốn biến chính tòa án thành một chương trình thực tế để trừng phạt, răn đe cái ác. Cuộc rượt đuổi bắt đầu khi một thẩm phán khác đang cố gắng tìm hiểu danh tính thực sự của vị thẩm phán trưởng.

Kim Min Jung

Kim Min Jung

Nếu đồng ý, Kim Min Jung sẽ đảm nhận nhân vật Jung Sung Ah cứng rắn và đầy tham vọng. Cô là người duy nhất có thể khiến thẩm phán Kang Yo Han 'toát mồ hôi'. mặc dù không có xuất thân giàu có, Sung Ah đã vươn lên số phận nhờ trí tuệ thông minh, sự quyến rũ và đam mê khát khao thành công.

Ngoài Kim Min Jung được biết, Ji Sung cũng đang đàm phán cho vai diễn thẩm phán Kang Yo Han. Jin Young (GOT7) cũng đang xem xét đảm nhận nhân vật thẩm phán Kim Ga On. Trong khi Park Gyu Young có thể xuất hiện với vai trò là thám tử Yoon Soo Hyun.

Ji Sung

Ji Sung

Jin Young (GOT7)

Jin Young (GOT7)

Nếu không có gì thay đổi, đây sẽ lần lần đầu tiên Kim Min Jung và Ji Sung tái hợp sau 12 năm kể từ New Heart của MBC năm 2007. Cùng chờ đón đội hình chính thức của Devil Judge trong thời gian sớm nhất!

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều