Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Joaquin Phoenix nhận tượng vàng Oscar, khoảnh khắc chạm mặt giữa hai 'Joker' được rần rần chia sẻ lại

Vai diễn Joker đã mang về tượng vàng Oscar cho tài tử quá cố Heath Ledger và một lần nữa tại Lễ trao giải Oscar 2020, vai diễn này tiếp tục mang đến thành công cho Joaquin Phoenix.

Mới đây, tại Lễ trai giải Oscar 2020, Joaquin Phoenix đã đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất với vai diễn trong bộ phim Joker (2019). Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với màn thể hiện xuất sắc của Joaquin Phoenix trong phim.

Đây là lần đầu tiên Joaquin Phoenix chiến thắng ở hạng mục này, trước đó anh đã có 3 lần được đề cử với các vai diễn trong Gladiator (2001), Walk the Line (2006) và The Master (2013).

Vai diễn Joker mang đến thành công cho Joaquin Phoenix. 

Vai diễn Joker mang đến thành công cho Joaquin Phoenix.

Dường như vai diễn Joker đã mang đến thành công cho những diễn viên thể hiện nó. Trước đó, tài tử quá cố Heath Ledger đã giành tượng vàng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai Joker trong The Dark Knight (2008).

Joaquin Phoenix nhận tượng vàng Oscar, khoảnh khắc chạm mặt giữa hai 'Joker' được rần rần chia sẻ lại 1 

Khoảnh khắc gặp gỡ của hai Joker năm 2005. 

Khoảnh khắc gặp gỡ của hai Joker năm 2005.

Trước đó, tại Giải thưởng của Nghiệp đoàn Diễn viên màn ảnh 2020 (SAG Awards), Joaquin Phoenix đã được vinh danh ở hạng mục Nam chính xuất sắc nhất. Trong bài phát biểu, Joaquin đã xúc động tri ân Heath Ledger, người mà anh coi là 'diễn viên yêu thích của tôi', Joaquin không ngần ngại khẳng định: 'Thành công tôi (Joker) có được ngày hôm nay là nhờ những gì mà Joker của Heath Ledger đã làm được trước đó'.

Joaquin Phoenix tri ân đến Heath Ledger

Sau sự kiện đáng nhớ ở Oscar 2020, khoảnh khắc hai Joker gặp nhau vào năm 2005 đã được chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ