Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'John Wick: Chapter 3 - Parabellum' tung trailer chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng

Sau khi bắt đầu trở lại vào năm 2014, loạt phim 'John Wick' là một trong một số những thương hiệu nhượng quyền của Hollywood sẽ kết thúc với phần phim cuối cùng vào năm 2019.

Mặc dù đạo diễn Chad Stahelski từng tuyên bố rằng ông sẽ luôn có ý tưởng cho nhiều phần tiếp theo, Parabellum đã được thông báo là phần cuối cùng của loạt phim John Wick từ tận tháng 6/2017. Và giờ đây, khán giả mới được chính thức thưởng thức trailer đầu tiên của bộ phim gắn liền với tên tuổi của nam diễn viên Keanu Reeves.

Trailer John Wick

Tiếp nối câu chuyện từ John Wick: Chapter 2, dường như phần 3 của bộ phim dường như là cuộc chiến giữa John Wick với một băng đảng thế lực ngầm - những người mà chính anh từng hợp tác và đang nhăm nhe nhòm ngó tới số tiền 14 triệu USD mà anh nắm giữ. Với một trailer có nhiều nhân vật mới, những trận đấu từ tay không đến súng đạn nguy hiểm, trailer phần nào cho người xem cảm giác về một trận chiến sống còn đầy kịch tính.

'John Wick: Chapter 3 - Parabellum' tung trailer chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng 1

'John Wick: Chapter 3 - Parabellum' tung trailer chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng 2

Không lợi dụng quá nhiều màn đấu súng gắt gao, trailer hé lộ những trận đấu tay không, các pha hành động hoành tráng nhưng chân thật của nhân vật. Bên cạnh đó, những màn rượt đuổi từ chạy trốn, đi mô tô hay thậm chí là cưỡi ngựa trên đường phố vừa kịch tính, vừa tạo sự hào hứng, thú vị cho người xem.

'John Wick: Chapter 3 - Parabellum' tung trailer chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng 3

'John Wick: Chapter 3 - Parabellum' tung trailer chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng 4

'John Wick: Chapter 3 - Parabellum' tung trailer chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng 5

Với những gì được thể hiện trong trailer, khán giả hoàn toàn có thể mong đợi phần cuối của John Wick thật đặc sắc, mãn nhãn nhất trong series để khép lại tác phẩm. Phim John Wick 3 chính thức ra rạp ngày 17/5 này.

Giúp Tiin sửa lỗi