Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Joo Ji Hoon, Jin Se Yeon cùng các diễn viên gợi ý những điểm nhất định phải chú ý khi xem 'The Items'

Dàn diễn viên của bom tấn điều tra giả tưởng 'The Items' chia sẻ với người xem những lý do tại sao không thể bỏ lỡ bộ phim này.

Dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, The Items là tác phẩm truyền hình thuộc thể loại giả tưởng kể về một người đàn ông và một phụ nữ cùng nhau khám phá bí mật đằng sau những vật thể bí ẩn sở hữu sức mạnh siêu nhiên.

Teaser phim The Items

Vì bộ phim xây dựng bối cảnh đậm chất tưởng tượng, đoàn làm phim cũng như các diễn viên tham gia càng phải nỗ lực sáng tạo để mang đến những hình ảnh chân thực nhất cho khán giả.

Các diễn viên đã chia sẻ nhiều điều thú vị xung quanh nhân vật của mình trong phim, cũng như những điểm ấn tượng về The Items.

Joo Ji Hoon

Nam tài tử Joo Ji Hoon đảm nhận vai Kang Gon, một công tố viên đầy nhiệt huyết, bỗng vướng vào sự kiện bí ẩn trong khi cố gắng cứu đứa cháu gái yêu quý của mình. Anh sẽ đào sâu điều tra những âm mưu và bí mật bị che giấu phía sau các vật phẩm. 

Joo Ji Hoon, Jin Se Yeon cùng các diễn viên gợi ý những điểm nhất định phải chú ý khi xem 'The Items' 0

Đóng vai trò chính của bộ phim, Joo Ji Hoon chia sẻ: 'Đây là một tác phẩm đáng xem. Một câu chuyện vượt thời gian với tấn hài kịch đen tối. Nó là dự án khiến bạn phải suy nghĩ về hành động nào có ý nghĩa, khi cố gắng bảo vệ thứ gì đó quan trọng với bạn'.

Jin Se Yeon

Nữ diễn viên xinh đẹp Jin Se Yeon sẽ vào vai Shin So Young, một nhà điều tra tội phạm, người luôn duy trạng thái tâm lý ổn định bất kể phải đối mặt với hiện trường phạm tội kinh hoàng nhất.

Joo Ji Hoon, Jin Se Yeon cùng các diễn viên gợi ý những điểm nhất định phải chú ý khi xem 'The Items' 1

Khi chọn một lý do nhất định phải xem The Items, Jin Se Yeon nói rằng đó là vì chủ đề của bộ phim xoay quanh các vật thể. 'Một loạt đồ vật ấn tượng sẽ xuất hiện. Người xem sẽ thích thú hơn nếu họ cố gắng giải thích khả năng đặc biệt của từng món đồ, và năng lực ấy được sử dụng như thế nào'.

'Những câu chuyện sẽ được tiết lộ khi chúng ta gặp những người sử dụng vật phẩm này thật sự rất thú vị, vì vậy hãy xem phim từ đầu đến cuối', cô chia sẻ thêm.

Kim Kang Woo

Kim Kang Woo sẽ hóa thân thành vị Phó Chủ tịch độc ác Jo Se Hwang. Nam diễn viên cho rằng trọng tâm của bộ phim là sự đối lập mạnh mẽ giữa thiện và ác.

Joo Ji Hoon, Jin Se Yeon cùng các diễn viên gợi ý những điểm nhất định phải chú ý khi xem 'The Items' 2

Anh giải thích: 'Cuộc cạnh tranh giữa ác nhân Jo Se Hwang, người sử dụng bất kỳ phương pháp nào cần thiết, thậm chí là kiểm soát Kang Gon, để sở hữu món đồ anh ta cần với mục đích kiểm soát thế giới; và công tố viên chính trực Kang Gon, người sẵn sàng cứu giúp mọi người khỏi rắc rối, truy đuổi Jo Se Hwang hòng bắt hắn ta phải chịu sự trừng phạt của luật pháp; sẽ rất thú vị để xem'.

Kim Yoo Ri

Diễn viên Kim Yoo Ri đóng vai công tố viên Han Yoo Na, đồng nghiệp của Kang Gon, người luôn theo dõi Jo Se Hwang.

Joo Ji Hoon, Jin Se Yeon cùng các diễn viên gợi ý những điểm nhất định phải chú ý khi xem 'The Items' 3

'Niềm vui của việc tìm kiếm món đồ mới và sự phát triển đầy căng thẳng' là sự lựa chọn của Kim Yoo Ri khi nói về điểm cần chú ý trong lúc theo dõi The Items

Cô chia sẻ: 'Tôi dám nói rằng mỗi tập phim rất ly kỳ, khiến người xem phải chờ đợi vào mỗi tối thứ 2, 3 hàng tuần. Hãy dành nhiều sự quan tâm và tình yêu cho bộ phim nhé.'

The Items sẽ phát sóng vào lúc 22h45 thứ 2, 3 hàng tuần trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi