Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Joo Won - Kwak Si Yang: Cặp bố con kỳ lạ nhất màn ảnh Hàn, mỗi lần 'đoàn tụ' lại lao vào đánh đấm

Cùng góp mặt trong Alice, Joo Won và Kwak Si Yang đang là cặp bố con kỳ lạ chưa từng thấy trên màn ảnh Hàn.

Alice đang là bộ phim Hàn thu hút sự chú ý thời gian gần đây. Phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, nội dung kể về những người du hành thời gian.

Yoo Min Hyuk (Kwak Si Yang) và Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun) là cặp đôi đến từ năm 2050, trở về thập niên 1990 để làm nhiệm vụ.

Vì Yoon Tae Yi mang thai nên cô quyết định từ bỏ sự nghiệp, du hành về năm 1992, đổi tên thành Park Sun Young và sinh con trai đặt tên là Park Jin Gyeom (Joo Won). Khi Jin Gyom học trung học, mẹ anh qua đời vì bị sát hại bí ẩn.

Yoo Min Hyuk và Yoon Tae Yi khi còn mặn nồng, sau nhiều năm họ gặp nhau dưới những thân phận khác.

Yoo Min Hyuk và Yoon Tae Yi khi còn mặn nồng, sau nhiều năm họ gặp nhau dưới những thân phận khác.

Ở thời điểm hiện tại (2020), Park Jin Gyeom có không ít cơ hội chạm mặt với bố ruột của mình là Yoo Min Hyuk nhưng hai người vẫn chưa hề biết đến thân phận của nhau.

Đáng nói, vì Yoo Min Hyuk là người du hành thời gian, đến từ tương lai nên sau chừng ấy năm anh vẫn không hề già đi. Park Jin Gyoem đã vô cùng kinh ngạc khi hình ảnh của Yoo Min Hyuk được ghi lại từ camera an ninh từ 29 năm trước trong một vụ án, nhưng thời điểm hiện tại, anh ta vẫn không khác đi chút nào.

Điều đó tạo nên nghịch cảnh trớ trêu là hai bố con trông cứ như bằng tuổi nhau. Nếu xét theo trật tự thời gian thì còn xoắn não hơn nữa khi con còn ra đời trước cả bố, Park Jin Gyeom sinh năm 1992, còn Yoo Min Hyuk lại đến từ năm 2050.

Cảnh 'đoàn tụ' của hai bố con mỗi lần gặp nhau.

Cảnh 'đoàn tụ' của hai bố con mỗi lần gặp nhau.

Đây có lẽ là cặp bố con kỳ lạ nhất màn ảnh Hàn khi bố còn trẻ trung và đẹp trai không thua gì con. Vì con trong vai trò cảnh sát, còn ông bố là nghi phạm liên quan đến một số vụ án nên hai bố con hễ cứ chạm mặt là lao vào đánh đấm, chĩa súng vào nhau.

Thậm chí có lần Yoo Min Hyuk suýt bắn chết Park Jin Gyeom ở thư viện mà không hề biết đó chính là con ruột của mình.

Không biết đến khi biết được sự thật này, hai bố con sẽ sốc đến cỡ nào?

Ông bố hễ gặp con là dí súng.

Ông bố hễ gặp con là dí súng.

Park Jin Gyeom đang tích cực điều tra về thân phận của Yoo Min Hyuk.

Park Jin Gyeom đang tích cực điều tra về thân phận của Yoo Min Hyuk.

Hiện tại khán giả đang nghi vấn giáo sư vật lý Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun) chính là mẹ của Park Jin Gyeom ở tương lai. Điều này không phải không có cơ sở khi bạn gái của Yoo Min Hyuk cũng tên là Yoon Tae Yi. Cô cùng một nhóm các nhà khoa học đã sáng chế ra Alice, một thiết bị cho phép con người du hành thời gian về quá khứ. Như vậy, việc Yoon Tae Yi về năm 1992 để sinh con là hoàn toàn hợp logic.

Ngoài đời hai nam diễn viên Kwak Si Yang và Joo Won bằng tuổi nhau.

Ngoài đời hai nam diễn viên Kwak Si Yang và Joo Won bằng tuổi nhau.

Một điều bất ngờ thú vị nữa là hai bố con trên phim bằng tuổi nhau ở ngoài đời (đều sinh năm 1987), cả hai đều rất xứng đôi vừa lứa khi sánh vai cùng nữ chính xinh, dù cô hơn họ đến 7 tuổi.

>> Xem thêm: Giả thuyết cực gắt của 'Xứ sở Alice': mẹ của Joo Won là tương lai của nữ giáo sư Vật lý nên sẽ không có chuyện 'mẹ con' yêu nhau?

Góp ý cho Tiin