Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jun Ji Hyun gặp tai nạn ngay trong ngày hẹn hò với Lee Min Ho

Trong tập 5 'Huyền thoại biển xanh', tiên cá Sim Chung đã gây hoang mang cho khán giả khi bất ngờ bị xe tông ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên với Joon Jae.

Tập 5 drama Huyền thoại biển xanh - Legend of The Blue Sea vừa kết thúc phát sóng trên đài SBS, Hàn Quốc. Tập phim tiếp tục xoay quanh câu chuyện vừa ngọt ngào vừa hài hước của 2 nhân vật Heo Joon Jae (Lee Min Ho) và Sim Chung (Jun Ji Hyun).

Giáp mặt kẻ giết người ở đoạn kết tập trước, thế nhưng Sim Chung may mắn vẫn an toàn. Chỉ có Joon Jae vì lo lắng cho nàng tiên cá ngốc nghếch nên đã mạo hiểm chạy trốn cảnh sát chỉ để chạy về nhà xem Sim Chung có an toàn hay không. Thấy Joon Jae bị thương ở tay, Sim Chung đã lo lắng cho anh nhưng một lần nữa, Joon Jae lại nhắc nhở Sim Chung rằng cô phải cẩn thận với người lạ, đừng mở cửa cho người lạ vào nhà, trước khi lo cho người khác thì hãy lo bảo vệ bản thân mình đã.

Trong tập này, Sim Chung tiếp tục có một màn đấu đá vô cùng hài hước với 'tình địch' Cha Si Ah - cô gái mê Joon Jae như điếu đổ. Chuyện là Cha Si Ah tới nhà tìm Joon Jae khi chỉ có Sim Chung ở nhà.

Vốn đã chẳng ưa gì Sim Chung, nay lợi dụng lúc chủ vắng nhà, Cha Si Ah đã lớn lối đòi đuổi Sim Chung đi, và còn tuyên bố rằng cô ta sẽ cưới Heo Joon Jae. Nàng tiên cá ngốc nhưng không hiền. Thấy Si Ah bắt nạt mình, Sim Chung điên tiết lao vào... cắn Si Ah khiến người xem được một phen cười bể bụng.

Về phía Heo Joon Jae, trong tập 5 Huyền thoại biển xanh, Joon Jae đã quyết 'phũ' với Sim Chung khi yêu cầu cô rời khỏi nhà mình. Joon Jae mua cho Sim Chung một chiếc điện thoại, dạy cô cách dùng rồi đưa cho cô thẻ tín dụng để cô có thể bắt đầu cuộc sống ở thế giới bên ngoài.

Khi Joon Jae một lần nữa yêu cầu Sim Chung hãy kể cho anh nghe chuyện ở Tây Ban Nha, Sim Chung từ chối và nói rằng bây giờ chưa phải lúc. Hãy đợi tới ngày tuyết đầu mùa rơi, cô sẽ hẹn gặp anh ở tháp Nam San và nói với anh những điều quan trọng. Khi Joon Jae nói rằng mình không hứa sẽ tới được, Sim Chung nài nỉ bằng cách nói rằng chỉ cần anh tới, cô sẽ rời khỏi nhà anh.

Rồi Sim Chung đi thật. Joon Jae bề ngoài tỏ ra lạnh lùng nhưng thực chất lại lo cho Sim Chung hơn bất kỳ ai. Một mặt đuổi cô ra khỏi nhà, mặt khác anh chàng lại ngày đêm theo dõi 'hành tung' của Sim Chung bằng cách lần theo định vị mà anh đã cài vào điện thoại của nàng tiên cá.


Bị 'ném' ra cuộc đời, Sim Chung cũng tập tành học cách kiếm tiền. Cô nàng 'khởi nghiệp' bằng việc đứng đường... phát tờ rơi. Nhưng kiếm tiền không dễ, Sim Chung liên tục bị từ chối, bị ông chủ mắng mỏ. Tất cả những chuyện này đều không qua mắt được Joon Jae - chàng thanh niên nhàn rỗi cả ngày chẳng làm gì ngoài việc đi theo dõi nàng tiên cá ngốc nghếch.

Joon Jae giống như ông bụt âm thầm giúp đỡ Sim Chung. Anh chàng tìm cách 'trả thù' ông chủ đã mắng mỏ Sim Chung vô cùng hài hước. Sau đó, Joon Jae còn dùng tiền 'mua chuộc' người đi đường để những người này giúp đỡ Sim Chung. Sim Chung thì chẳng hay biết gì, cô nàng chỉ vừa ngạc nhiên vừa vui mừng khi bỗng dưng có đám học sinh lấy tờ rơi giúp, hay bỗng nhiên có bà thím đi ngang qua cho cô đồ ăn ngon...

Định bụng âm thầm theo dõi Sim Chung nhưng sau cùng, Joon Jae cũng bị phát giác đang 'rình mò' nàng tiên cá. Gặp lại Joon Jae, Sim Chung mừng vui như đứa trẻ. Cô khoe rằng mình đang học cách kiếm tiền và sau khi kiếm được tiền, sẽ đưa tất cả cho Joon Jae.Rồi ngày hẹn hò với Joon Jae ở tháp Nam San cũng đến. Sim Chung gặp lại cô bé con đã từng giúp đỡ mình ngày nào và được cô bé chỉ cách đi xe buýt đến tháp Nam San.

Về phía Joon Jae, mặc dù ngoài mặt tỏ ra chẳng thoải mái gì khi hẹn gặp nàng tiên cá ngốc nghếch ở đây, nhưng dường như trong tâm anh lại chẳng hề như vậy. Khi Joon Jae đang đợi Sim Chung thì nàng tiên cá lại gặp chuyện chẳng lành. Cô bị xe tông khi đang trên đường tới điểm hẹn. Người lái xe đâm phải Sim Chung không ai khác lại chính là cậu em trai - con của mẹ kế Joon Jae.


Tập 5 Huyền thoại biển xanh kết thúc ở đây khiến người xem vô cùng hoang mang. Tập 6 sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối mai (1/12).

Giúp Tiin sửa lỗi