Jun (U-Kiss) nói về cảnh trần truồng trong 'Giả danh': Tiếc không tập thể hình sớm hơn

Jun (U-Kiss) đã có những chia sẻ xung quanh bộ phim 'Giả danh' trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí @Star1.

19/05/2020 16:21

Jun (U-Kiss) hiện đang tham gia bộ phim truyền hình Giả danh của đài SBS với vai diễn nghệ sĩ Kang Woo Won - một ngôi sao có sự nghiệp đang phát triển. Anh có mối liên hệ mật thiết với điệp viên bí mật Im Ye Eun (Yoo In Young), người đang thực hiện nhiệm vụ cao cả để bảo vệ quốc gia.

Trong phim, mối quan hệ giữa hai người bắt đầu từ một sự cố hài hước khi Ye Eun vô tình làm đổ rèm thay quần áo và nhìn thấy Kang Won trong trạng thái khỏa thân.

Jun (U-Kiss) nói về cảnh trần truồng trong 'Giả danh': Tiếc không tập thể hình sớm hơn 0

Xem lại cảnh quay đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của nhân vật, Jun chia sẻ: 'Vì không có nhiều thời gian để chuẩn bị, tôi đã vội vã luyện tập để cơ thể săn chắc. Tôi rất hối hận vì không thể làm điều đó sớm hơn'.

'Giả danh là bộ phim mà tôi thực sự gạt hình ảnh của mình sang 1 bên và hài hòa cùng nhân vật. Khán giả có thể xem nhiều thước phim hài hước tràn đầy năng lượng chưa từng thấy ở tôi', anh nói tiếp.

Jun (U-Kiss) nói về cảnh trần truồng trong 'Giả danh': Tiếc không tập thể hình sớm hơn 1

Bên cạnh đó, Jun cũng không quên tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến bạn diễn Yoo In Young: 'Ngay cả khi là tiền bối của tôi, cô ấy đã làm quen trước để tôi không bối rối và có thể hoan thành vai diễn thật thoải mái nhất'. Và theo anh phản ứng hóa học giữa 2 người cũng không gặp quá nhiều khó khăn. 'Chúng tôi rất hợp nhau đến nỗi trong suốt quá trình quay, mọi cảnh quay cứ nhìn mặt nhau là chúng tôi lại cười' -  Yoo In Young nói.

Jun và Yoo Im Young trong Giả danh

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều