Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber kết thúc sự nghiệp âm nhạc, lấn sân điện ảnh?

Justin Bieber

Justin sắp sửa trở thành ngôi sao màn bạc trong tương lai gần, với sự giúp đỡ của hai danh hài nổi tiếng.

Fan hâm mộ có thể sẽ phải chờ sản phẩm âm nhạc mới dài dài bởi Justin Bieber đang tính bước chuyển sang địa hạt phim ảnh. Anh chàng rất nghiêm túc trong việc đóng phim và đang chờ đợi thời cơ để sẵn sàng đổi ngạch.

 

Nam minh tinh Justin Bieber trong tương lai?

Tất nhiên, chủ nhân của hit 'Despacito' không lẻ loi trên con đường này, anh đã nhờ tới sự giúp đỡ của 2 cây hài kỳ cựu tại Hollywood. Một nguồn tin cho biết Justin Bieber dùng bữa tối cùng Adam Sandler và David Spade tại một nhà hàng có tên Morton's Steakhouse để xin ý kiến và học hỏi kinh nghiệm.

 

Hình ảnh gặp gỡ gần đây của bộ ba được diễn viên David Spade đăng lên Instagram với đề tự thân mật.

'Họ đã có khoảng thời gian tuyệt vời. Justin hỏi rất nhiều về ngành công nghiệp điện ảnh. Anh ta muốn được đóng phim, hoặc cũng có thể làm đạo diễn/nhà sản xuất. - diễn viên David Spade đăng lên Instagram.

Buổi gặp gỡ này được cho là được sắp xếp bởi quản lý của Justin, Scooter Braun, sau khi thực hiện chương trình từ thiện ủng hộ nạn nhân của bão Harvey và bão Irma, nơi mà hai danh hài đều góp mặt.

Nếu Justin Bieber trở thành diễn viên thực thụ, chắc hẳn anh chàng cũng không lúng túng bởi đã bỏ túi kha khá kinh nghiệm. Justin từng xuất hiện ấn tượng ở hai tập phim CSI trong vai kẻ giết người hàng loạt.

Thêm vào đó là hai bộ phim tài liệu được trình chiếu trên màn ảnh rộng 'Justin Bieber: Never Say Never' và 'Justin Bieber's Believe'. Liệu anh chàng có làm nên chuyện trong vai trò diễn viên hay không, cùng chờ đợi nhé.

 

'Kẻ giết người nhí' Justin Bieber trên phim trường CSI

Justin lần đầu thử sức diễn xuất năm 2010

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi