Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kai (EXO) khẳng định khả năng diễn xuất với vai diễn hai mặt phức tạp

EXO

Vai diễn sẽ là một bước tiến đáng kể trong sự nghiệp diễn xuất của thành viên EXO.

Ngày 26/2/2018, nhà sản xuất của bộ phim Miracle that we met (phát sóng trên đài KBS) đã công bố dàn diễn viên chính thức. Điều khiến khán giả bất ngờ nhất đó là vai nam chính được giao cho thần tượng K-pop Kai (EXO). Bên cạnh đó, những cái tên khác gia nhập đoàn làm phim bao gồm Kim Myung Min, Kim Hyun Joo, Ra Mi Ran và Go Chang Suk.

Kai liên tục được các đạo diễn để mắt đến trong thời gian qua. 

Kai liên tục được các đạo diễn để mắt đến trong thời gian qua.

Miracle that we met thuộc thể loại kỳ ảo, kể về một người đàn ông chợt nhận ra mình trong cuộc đời người khác. Vai diễn của Kai trong phim tên Ato, một sứ giả trẻ, tràn đầy sức sống, có vai trò quan trọng đến cả mạch phim. Sau những sai lầm của bản thân, Ato đã trải qua nhiều thử thách và phải đưa ra những quyết định thay đổi cuộc đời mình.

Vai diễn này được coi là thử thách khá nặng ký với Kai, nhưng nhà sản xuất cho biết họ hoàn toàn tin tưởng vào khả năng diễn xuất của nam thần tượng. Trước đó, thành viên EXO đã khẳng định được bản thân qua nhiều bộ phim như Andante (của đài KBS) hay tác phẩm của Nhật Bản Spring has come.

Hình ảnh Kai trong bộ phim Nhật Bản Spring has come. 

Hình ảnh Kai trong bộ phim Nhật Bản Spring has come.

Miracle that we met được chỉ đạo bởi ê-kíp biên kịch, đạo diễn phim Strong Woman Do Bong Soon. Biên kịch Baek Mi Kyung của phim cũng chính là cây bút tạo nên tiếng vang cho Woman of Dignity, My Love Eun Dong. Chính vì thế, Miracle that we met càng khiến khán giả thêm đợi chờ, kỳ vọng. Phim sẽ được phát sóng trên đài KBS ngay sau khi Radio romance kết thúc.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi