Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Kairos' preview tập 11-12: Shin Sung Rok chạy đua với thời gian cứu gia đình nhưng lại bị vợ phản bội

Trong 2 tập sắp tới của 'Kairos' khi mà Kim Seo Jin (Shin Sung Rok) tìm mọi cách cứu mẹ con Ae Ri và đưa gia đình trở về thì không ngờ, vợ anh đã lừa dối anh bấy lâu.

Cuối tập 10 Kairos, Kim Seo Jin (Shin Sung Rok) đã gắn thiết bị theo dõi trong xe Lee Taek Gyu (Cho Dong In) và lần theo vị trí của anh ta đến một địa điểm lạ. Tại đây anh hoảng hồn phát hiện một người trong tư thế treo cổ. Đó chính là mẹ Ae Ri (Hwang Jung Min), ám chỉ Seo Jin đã rơi vào bẫy đồng thời tiết lộ rằng người đến gặp mẹ Ae Ri sau Kim Jin Ho chính là Lee Taek Gyu.

Trong những ảnh preview được phát hành tuần này cho thấy Kim Seo Jin đã bị cảnh sát bao vây với tư cách là nghi phạm lớn nhất sau cái chết của Kwak Song Ja. Anh quỳ gối ngỡ ngàng và gương mặt lộ rõ vẻ sốc trước sự thay đổi đột ngột. Không những thế, Seo Jin không tìm hiểu được thông tin gì xung quanh Kwak Song Ja khiến anh thật sự thất vọng.

'Kairos' preview tập 11-12: Shin Sung Rok chạy đua với thời gian cứu gia đình nhưng lại bị vợ phản bội 0

'Kairos' preview tập 11-12: Shin Sung Rok chạy đua với thời gian cứu gia đình nhưng lại bị vợ phản bội 1

Những tình huống đã xảy ra với Seo Jin đặc biệt gây ấn tượng, cảm tình với vị cảnh sát đã theo vụ án mất tích của con gái anh lâu nay. Trong bức ảnh mới, ánh mắt dữ dội của vị cảnh sát tỏ ra khó xử và cay đắng hé lộ những trở ngại mà Kim Seo Jin sẽ phải vượt qua trong tương lai.

'Kairos' preview tập 11-12: Shin Sung Rok chạy đua với thời gian cứu gia đình nhưng lại bị vợ phản bội 2

Ngoài nhân vật chính Kim Seo Jin, câu chuyện giữa Kang Hyun Chae (Nam Gyu Ri) và Seo Do Kyun (Ahn Bo Hyun) tiếp tục được khai thác. Ở tập trước khán giả thực sự sốc khi hai mẹ con Hyun Chae vẫn còn sống. Họ được cho là đã chết trước đó bởi Da Bin bị bắt cóc rồi bị sát hại. Có thể thấy Seo Do Kyun là nhân vật chính điều khiển mọi việc.

Trong ảnh, Do Kyun gọi điện thoại với ánh mắt lạnh lùng, tiết lộ những kế hoạch được lên tiếp theo. Hyun Chae ôm chặt anh ta từ phía sau và tỏ vẻ phụ thuộc vào người đàn ông này.

'Kairos' preview tập 11-12: Shin Sung Rok chạy đua với thời gian cứu gia đình nhưng lại bị vợ phản bội 3

Kim Seo Jin có thể cứu được mẹ Ae Ri và cô thoát khỏi nguy hiểm? Kim Do Kyun sẽ hành động gì tiếp theo? Đón xem các tập tiếp theo của Kairos phát sóng lúc 21h45p các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên Keeng Movies.

Kairos - Teaser tập 11&12

Góp ý cho Tiin