'Kairos' preview tập 13-14: Giết người không thành, 'người chết' quay về trả thù Nam Gyu Ri?

Danh tính thật và những bí mật kinh hoàng Kang Hyun Chae (Nam Gyu Ri) vẫn luôn che giấu dần được hé mở trong tập mới của 'Kairos'.

24/11/2020 10:26

Cuối tập 12 bộ phim Kairos, Kim Seo Jin (Shin Sung Rok) bị bắt vì bị nghi là người đã sát hại bà Kwak Song Ja (Hwang Jung Min). Tuy nhiên trước đó anh đã tìm được địa chỉ bà ở trong quá khứ và báo cho Ae Ri (Lee Se Young) vì vậy cô thuận lợi tìm thấy mẹ. Quá khứ thay đổi khi Ae Ri gặp mẹ, kéo theo hiện tại thay đổi giúp Seo Jin cũng không bị bắt nữa.

Những hình ảnh mới nhất trong tập 13-14 cho thấy, mối quan hệ của Seo Do Kyun (Ahn Bo Hyun) và Kang Hyun Chae (Nam Gyu Ri) dần gặp phải nhiều vấn đề. Trước đó, 'đôi tình nhân' lên kế hoạch kỹ lưỡng cho vụ bắt cóc và sát hại Kim Da Bin (Shim Hye Yeon). Hơn nữa, Hyun Chae tiết lộ cô 'muốn mau chóng bỏ cái tên Kang Hyun Che ngay lập tức' lập tức gây sốc với người xem.

'Kairos' preview tập 13-14: Giết người không thành, 'người chết' quay về trả thù Nam Gyu Ri? 0

Hình ảnh 2 người ngồi đối diện nhưng bầu không khí lại ngột ngạt căng thẳng dù kế hoạch của họ gần thành công. Hyun Chae giống như đang che giấu một bí mật nào đó và lo lắng né tránh ánh mắt từ Do Kyun. Khán giả đặc biệt tò mò về quá khứ của cô khi ở tập trước, những ký ức kinh khủng ùa về.

Lúc đó, Kang Hyun Chae đã chặn cửa và phóng hỏa một ngôi nhà trong đêm tối khi còn là một đứa bé. Từ trong nhà, một người đàn ông gào thét cầu cứu giữa biển lửa nhưng Hyun Chae cứ thế dời đi. Khán giả suy đoán người đàn ông này có thể là cha dượng của cô. Trong trailer tập mới có hình ảnh một người đàn ông lạ với vết bỏng trên mặt đi tìm Hyun Chae dự đoán chính là người đã bị cô thiêu sống nhiều năm về trước.

'Kairos' preview tập 13-14: Giết người không thành, 'người chết' quay về trả thù Nam Gyu Ri? 1

'Kairos' preview tập 13-14: Giết người không thành, 'người chết' quay về trả thù Nam Gyu Ri? 2

Danh tính thật và bí mật Kang Hyun Chae đang che giấu là gì? Đón xem các tập tiếp theo của Kairos phát sóng lúc 21h45p các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên Keeng Movies. Riêng với tuần này, do bị hoãn chiếu tập 13-14 vào tối thứ 2 ngày 23/11, phim sẽ lên sóng liên tiếp 4 tập 13-14-15-16 vào 21h45 thứ 3 (24/11).

Kairos - Teaser tập 13&14

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều