'Kairos' preview tập 9-10: Shin Sung Rok tuyệt vọng, buộc phải đàm phán với nghi phạm bắt cóc con gái

Những hình ảnh xem trước vừa phát hành trong tập 9-10 của 'Kairos' đã hé lộ một cuộc 'bắt tay' mới của Kim Seo Jin (Shin Sung Rok).

09/11/2020 14:20

Trong tập trước của Kairos, hai cấp dưới thân tín của Kim Seo Jin (Shin Sung Rok) là Seo Do Kyun (Ahn Bo Hyun) và người tài xế lại chính là những kẻ đã phản bội anh trong quá khứ. Họ cũng có thể là nguyên nhân gây ra cái chết của Ae Ri (Lee Se Young) trong tương lai gần. Trước đó, Kim Jin Ho (Go Kyu Pil) thú nhận chính anh ta đã bắt cóc con gái của Seo Jin.

Những bức ảnh preview ở tập mới cho thấy nhiều diễn biến quan trọng sắp diễn ra. Theo đó, Kim Seo Jin đã đến gặp Kim Jin Ho trong phòng giam. Cả hai mặt đối mặt trong không khí căng thẳng khiến khán giả càng tò mò về cuộc trao đổi giữa 2 người.

'Kairos' preview tập 9-10: Shin Sung Rok tuyệt vọng, buộc phải đàm phán với nghi phạm bắt cóc con gái 0

'Kairos' preview tập 9-10: Shin Sung Rok tuyệt vọng, buộc phải đàm phán với nghi phạm bắt cóc con gái 1

Trong hình, Kim Seo Jin đang cố chất vấn Kim Jin Ho với vẻ mặt kiên quyết nhưng đáp lại anh chỉ là sự bối rối, nghi ngờ và sợ hãi từ kẻ nghi phạm. Cũng theo teaser được phát hành trước đó hé lộ, ý định đến gặp Kim Jin Ho lần này của Seo Jin là mong muốn một sự hợp tác. Chỉ cần anh ta nói ra sự thật, Kim Seo Jin hứa sẽ giúp hắn bằng mọi cách.

'Kairos' preview tập 9-10: Shin Sung Rok tuyệt vọng, buộc phải đàm phán với nghi phạm bắt cóc con gái 2

Liệu Kim Jin Ho có đồng ý giúp Seo Jin và nói ra manh mối liên quan đến vụ án? Điều gì đang bị che giấu? Đón xem các tập tiếp theo của Kairos phát sóng lúc 21h45p các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên Keeng Movies.

Kairos - Teaser tập 9&10

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều