Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kaity Nguyễn cùng Trang Hý hé lộ dự án cá nhân qua bộ ảnh 'Back to School'

Sau thành công bất ngờ của Em Chưa 18 và cú hit Hồn Papa Da Con Gái kết lại năm 2018, Kaity Nguyễn nhanh chóng hé lộ với khán giả về dự án riêng của mình trong năm 2019 kết hợp cùng Trang Hý, Trịnh Thảo và Gi A Nguyễn.

Hồn Papa Da Con Gái vẫn đang 'công phá' các rạp phim với doanh thu 40 tỉ đồng sau 5 ngày công chiếu chính thức. Trong đó, Kaity Nguyễn được giới chuyên môn và khán giả khen ngợi vì tài năng diễn xuất đã được chứng thực.

Kaity Nguyễn cùng Trang Hý hé lộ dự án cá nhân qua bộ ảnh 'Back to School' 0

Đặc biệt, ngoài câu chuyện hoán đổi để hai cha con được thấu hiểu nhau, Hồn Papa Da Con Gái còn mang đến không khí trường lớp rất sôi động và đầy năng lượng.

Cuộc sống của một cô bé ở trường trung học, những mỗi quan hệ xung quanh nhân vật Châu đều được bộ phim khai thác vừa vặn, nhiều cảm xúc qua những kịch tính, những khoảng lặng với các bạn diễn trẻ như Trang Hý, Gi A Nguyễn và Trịnh Thảo.  

Kaity Nguyễn cùng Trang Hý hé lộ dự án cá nhân qua bộ ảnh 'Back to School' 1

Đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả, Kaity Nguyễn và ‘đồng bọn' ở Hồn Papa Da Con Gái vừa tung ra bộ ảnh 'Back to School' xinh xắn và đầy ấn tượng với những bộ trang phục cá tính, hiện đại cùng sự hé lộ về dự án riêng sắp tới.  

Nếu như trong phim, Trang Hý đóng vai bạn thân, Gi A Nguyễn là bạn trai cũ còn Trịnh Thảo là cô bạn khó ưa thì trong bộ ảnh này, cả 4 trở thành bộ tứ cực thân và cực chất với những shoot hình đơn, hình đôi, hình tập thể rất ngầu.

Khoác lên mình những bộ trang phục thời trang, cả nhóm biến không gian trường học trở nên lạ lẫm nhưng cũng rất sành điệu. Cho thấy, định hướng trong tương lai của Kaity khá táo bạo và hứa hẹn nhiều sự phá cách.

Kaity Nguyễn cùng Trang Hý hé lộ dự án cá nhân qua bộ ảnh 'Back to School' 2

Song, bộ ảnh này cũng chính là bật mí đầu tiên của Kaity Nguyễn dành cho những người yêu quý cô nàng, về một dự án rất quan trọng và có ý nghĩa to lớn với Kaity trong năm 2019.

'Nhiều người thắc mắc tại sao sau Em Chưa 18, Kaity lại im ắng đến như vậy. Một mặt là tìm kịch bản phù hợp, một mặt là trau dồi thêm về diễn xuất thì Kaity còn muốn ‘ủ mưu' cho một dự án của riêng mình' - Kaity chia sẻ.

Kaity Nguyễn cùng Trang Hý hé lộ dự án cá nhân qua bộ ảnh 'Back to School' 3

Kaity Nguyễn cùng Trang Hý hé lộ dự án cá nhân qua bộ ảnh 'Back to School' 4

Chính vì quá thân thiết với nhau từ phim trường đến ngoài đời, Kaity quyết định sẽ rủ rê 'bộ sậu' của mình ở Hồn Papa Da Con Gái vào dự án mới sắp tới, do chính mình đầu tư thực hiện.

Kaity Nguyễn cùng Trang Hý hé lộ dự án cá nhân qua bộ ảnh 'Back to School' 5

Đến bây giờ dự án vẫn còn nằm trên những bản phác thảo với sự kết hợp của nhiều yếu tố từ âm nhạc, điện ảnh và thậm chí là có cả thời trang.

Kaity Nguyễn cùng Trang Hý hé lộ dự án cá nhân qua bộ ảnh 'Back to School' 6

Nghe có vẻ là quá sức cho cô diễn chưa tròn 20 tuổi nhưng Kaity tin tưởng bản thân cùng team của mình có thể tạo được một cột mốc đáng nhớ nhất trong năm 2019 này.

Giúp Tiin sửa lỗi