Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau xuất ngũ, Kang Ha Neul kết đôi cùng 'chị đại' hơn 10 tuổi trong 'When the Camellia Blooms'

Kang Ha Neul và Gong Hyo Jin xác nhận thành đôi trong phim mới của đài KBS mang tên 'When the Camellia Blooms' (Tạm dịch: 'Khi hoa trà nở').

When the Camellia Blooms đã được bấm máy, nhưng ngày 9/7 vừa qua, báo chí và công ty quản lý của các diễn viên mới chính thức xác nhận Kang Ha Neul và Gong Hyo Jin tham gia dự án. Đây là bộ phim hài lãng mạn được chắp bút bởi biên kịch Fight For My Way - Im Sang Choon và đạo diễn của Uncontrollably Fond - Cha Young Hoon.

When the Camellia Blooms muốn khám phá câu trả lời cho câu hỏi liệu rằng một người có thể trở thành phép màu cho người khác hay không? Ở khía cạnh khác, bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện về Dong Baek (do Gong Hyo Jin thủ vai), cuộc sống tình yêu của cô gắn liền với một người đàn ông tốt, một người đàn ông tồi và một người đàn ông rẻ tiền.

Nhà sản xuất cho biết: 'Bộ phim là âm hưởng lãng mạn của mùa thu, câu chuyện sẽ thể hiện sự ấm áp và tươi mới thông qua sự kết hợp ăn ý của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul.'

Nữ diễn viên Gong Hyo Jin 

Nữ diễn viên Gong Hyo Jin

Gong Hyo Jin trở lại với phim truyền hình sau 3 năm kể từ khi Jealousy Incarnate kết thúc. Vai Dong Beak của nữ diễn viên sinh năm 1980 là một cô gái ngây thơ nhưng ngoan cường, luôn hết mình trong cuộc sống mặc những phán xét xung quanh. Mặc dù cô chưa bao giờ được yêu, nhưng Dong Beak biết cách trao đi tình cảm.

Kang Ha Neul 

Kang Ha Neul

Kang Ha Neul mới xuất ngũ vào tháng 5 năm nay, When the Camellia Blooms là bộ phim đầu tiên nam diễn viên 'Bát Hoàng tử' tham gia. Anh sẽ vào vai cảnh sát Hwang Yong Shik, một người đàn ông chính trực và thật thà, trung thực với một lỗi lầm nhưng sở hữu một vẻ gợi cảm độc đáo.

Kim Ji Suk 

Kim Ji Suk

Kim Ji Suk vào vai Kang Jong Ryul, tình yêu đầu tiên của Dong Baek. Kang Jong Ryul là một cầu thủ bóng chày ngôi sao đã lọt vào các giải đấu lớn. Năm Jong Ryul 23 tuổi, Dong Beak gặp anh, khi ấy anh thiếu kinh nghiệm trong tình yêu nhưng Jong Ryul 33 tuổi thì khác. Anh mang vẻ ngoài hào nhoáng nhưng bên trong lại rụt rè. 

Sau xuất ngũ, Kang Ha Neul kết đôi cùng 'chị đại' hơn 10 tuổi trong 'When the Camellia Blooms' 3 

Một số hình ảnh hậu trường hé lộ tạo hình nhân vật của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul được chia sẻ 

Một số hình ảnh hậu trường hé lộ tạo hình nhân vật của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul được chia sẻ

When the Camellia Blooms sẽ lên sóng vào khung giờ thứ Tư - thứ Năm trên kênh KBS vào tháng 9 tới.

Giúp Tiin sửa lỗi