Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kang Ha Neul thắng giải Best Actor, nhưng netizen chỉ quan tâm đến bộ râu xuề xoà: 'Anh đã sai gì để ra nông nỗi này?'

Tạo hình mới của Kang Ha Neul thật khiến người hâm mộ tạm thời 'không nhận idol'.

Hôm nay, lễ trao giải Korean Broadcasting Awards lần thứ 47 đã diễn ra. Kang Ha Neul đã nhận được giải Best Actor nhờ vai diễn trong phim Khi hoa trà nở.

Kang Ha Neul trong Khi hoa trà nở 

Kang Ha Neul trong Khi hoa trà nở 

Phần lớn người hâm mộ tỏ ra vui mừng vì giải thưởng thuyết phục của nam diễn viên. Thế nhưng, điều mà người hâm mộ quan tâm hơn cả chính là việc, thay vì bộ dạng bảnh bao, Kang Ha Neul lại xuất hiện với hình ảnh râu ria xuề xoà, mái tóc dài bồng bềnh.

Kang Ha Neul thắng giải Best Actor, nhưng netizen chỉ quan tâm đến bộ râu xuề xoà: 'Anh đã sai gì để ra nông nỗi này?' 1

Kang Ha Neul thắng giải Best Actor, nhưng netizen chỉ quan tâm đến bộ râu xuề xoà: 'Anh đã sai gì để ra nông nỗi này?' 2

Kang Ha Neul thắng giải Best Actor, nhưng netizen chỉ quan tâm đến bộ râu xuề xoà: 'Anh đã sai gì để ra nông nỗi này?' 3

Kang Ha Neul xuất hiện với bộ râu ria xuề xoà và mái tóc dài 

Kang Ha Neul xuất hiện với bộ râu ria xuề xoà và mái tóc dài 

Ngay khi hình ảnh của Kang Ha Neul hiện diện, nhiều người tỏ ra bất ngờ và choáng váng trước hình tượng 'ông chú' này của nam diễn viên.

Được biết, Kang Ha Neul đang chuẩn bị vào vai trong một bộ phim sắp tới, việc để râu và tóc dài là phục vụ cho hình tượng nhân vật. Thế nhưng người hâm mộ vẫn tỏ ra sốc và thắc mắc 'Anh đã làm gì sai điều gì để ra nông nỗi này?'.

Người hâm mộ tỏ ra bất ngờ với hình tượng mới của Kang Ha Neul 

Người hâm mộ tỏ ra bất ngờ với hình tượng mới của Kang Ha Neul 

Không chỉ hai giải thưởng Best Actor và Best Actress, bộ phim Khi hoa trà nở cũng đạt giải Phim truyền hình xuất sắc nhất, đạo diễn Im Sang Choon đạt giải Biên kịch xuất sắc nhất. 

Góp ý cho Tiin