Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kang Min Hyuk (CNBlue) hóa thành giám đốc trẻ quyến rũ trong dự án truyền hình mới với Nana và Lee Min Ki

Kang Min Hyuk (CNBlue) sẽ trở lại màn ảnh với vai diễn mới trong bộ phim truyền hình của MBC.

Theo thông tin mới nhất được công bố, Kang Min Hyuk của CNBlue sẽ tham gia dự án mới của MBC mang tên Oh! Master với vai trò là giám đốc trẻ tuổi tài ba, cùng với Nana và Lee Min Ki.

Oh! Master là bộ phim hài lãng mạn kể một nhà biên kịch phim truyền hình (nhân vật Lee Min Ki đảm nhận) và một nữ diễn viên chuyên đóng phim hài lãng mạn (Nana). Trong phim khi biên kịch đưa ra quyết định không hẹn hò thì các diễn viên cũng phải tuân thủ và không được phép có quan hệ yêu đương. Cuộc sống của cả 2 dần thay đổi khi họ vô tình sống chung trong một căn nhà.

Lee Min Ki

Lee Min Ki

Nana

Nana

Kang Min Hyuk sẽ vào vai Yoo Jin, cháu trai của gia đình bậc nhất trong ngành mỹ phẩm Hàn Quốc. Sau khi du học tại Pháp trở về, anh làm giám đốc của một thương hiệu mỹ phẩm và cũng trở thành cử nhân trẻ tuổi sành điệu nhất. Sau khi xác nhận vai diễn mới này, nam diễn viên được kỳ vọng sẽ hoàn thành nhân vật mới hoàn hảo nhờ tà linh hoạt và vẻ điển trai của mình.

Kang Min Hyuk (CNBlue)

Kang Min Hyuk (CNBlue)

Dự án đầu tiên mà thành viên CNBlue nhận lời mời sau khi xuất ngũ là How to be thirty. Từ âm nhạc lấn sân sang phim ảnh, Kang Min Hyuk đã tập luyện chăm chỉ, tích lũy tài năng từ vai phụ nhỏ đến vai chính thông qua nhiều bộ phim. Nói về vai diễn mới lần này, nam diễn viên chia sẻ: 'Tôi thực sự quan tâm đến vẻ quyến rũ được thể hiện qua Oh! Master'.

Góp ý cho Tiin