Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kế nhiệm 'Hoa hồng trên ngực trái', 'Cô gái nhà người ta' tập 1 đã cực hài hước và duyên dáng

Tập 1 'Cô gái nhà người ta' mang tới cho khán giả nhiều tình tiết hài hước, duyên dáng.

Tập 1 Cô gái nhà người ta do Đình Tú, Phương Oanh đóng chính đã lên sóng VTV3 tối 15/1. Chịu áp lực là cái bóng lớn của Hoa hồng trên ngực trái, thế nhưng Cô gái nhà người ta lại khiến khán giả bất ngờ bởi câu chuyện phim dễ thương, hấp dẫn, hài hước và duyên dáng ngay tập mở màn.

Lấy bối cảnh là một ngôi làng điển hình của nông thôn Việt Nam, phim mở màn với cảnh... sàm sỡ trong bóng tối. Hung thủ là ai không ai biết, chỉ biết rằng rất nhiều cô gái của làng đã bị kẻ biến thái sàm sỡ nhiều lần trong một thời gian dài.

Rồi một ngày, kẻ biến thái bị bắt và bị dân làng đánh đập sau khi dám đụng chạm vào Uyên (Phương Oanh) - cô giáo xinh đẹp, con gái trưởng thôn. Nhưng nào ngờ, đây lại là một pha 'bắt nhầm'. Kẻ bị bắt là Khoa (Đình Tú), con trai ông chủ trại gà mới ở thành phố trở về. Vừa mới chân ướt chân ráo về làng, Khoa đã bị dính nỗi oan tày đình, là kẻ sàm sỡ phụ nữ mà người khiến anh gặp hạn lại chính là cô hàng xóm xinh đẹp.

Kế nhiệm 'Hoa hồng trên ngực trái', 'Cô gái nhà người ta' tập 1 đã cực hài hước và duyên dáng 0

Kế nhiệm 'Hoa hồng trên ngực trái', 'Cô gái nhà người ta' tập 1 đã cực hài hước và duyên dáng 1

Kế nhiệm 'Hoa hồng trên ngực trái', 'Cô gái nhà người ta' tập 1 đã cực hài hước và duyên dáng 2

Từ bỏ công việc ở thành thị, Khoa về làng ôm mộng 'startup' bằng dự án mở homestay, thu hút khách du lịch đến với quê hương mình. Anh chàng rủ rê hai cậu bạn thân con chấy cắn đôi là Cân và Viễn hợp lực làm dự án này với mình.

Được người làng ủng hộ, nhưng Khoa lại vấp phải sự phản đối gay gắt của chính bố mình - ông Tiền. Thậm chí vào ngày Khoa có buổi thuyết trình dự án trước cả làng, ông Tiền đã lừa nhốt con trai trong nhà. Thế nhưng Khoa vẫn trốn thoát được nhờ có sự giúp đỡ của cô gái nhà bên - Uyên. Vì giúp Khoa, Uyên đã đập khóa cửa đến mức chảy máu tay.

Kế nhiệm 'Hoa hồng trên ngực trái', 'Cô gái nhà người ta' tập 1 đã cực hài hước và duyên dáng 3

Thế nên mặc dù mang tiếng oan sàm sỡ vì Uyên, nhưng lần này chính Uyên lại cứu Khoa một bàn thua trông thấy, khiến anh chàng không thể nào không biết ơn. Tập phim kết thúc bằng cảnh Khoa mua thuốc bôi vết thương trên tay cho cô gái nhà bên, khiến Uyên đôi ba phần cảm động.

Kế nhiệm 'Hoa hồng trên ngực trái', 'Cô gái nhà người ta' tập 1 đã cực hài hước và duyên dáng 4

Kế nhiệm 'Hoa hồng trên ngực trái', 'Cô gái nhà người ta' tập 1 đã cực hài hước và duyên dáng 5

Kế nhiệm 'Hoa hồng trên ngực trái', 'Cô gái nhà người ta' tập 1 đã cực hài hước và duyên dáng 6

Với một tập phim mở màn có chức năng giới thiệu nhân vật là chính, Cô gái nhà người ta đã làm rất tốt. Bộ phim tạo cho người xem bầu không khí hài hước, dễ chịu. Các tình tiết dù chưa có gì kịch tính nhưng lại khá hấp dẫn, duyên dáng. Nữ chính Phương Oanh chưa có nhiều đất để thể hiện, trong khi nam chính Đình Tú lại làm khá tốt và anh chàng cũng có 'phản ứng hóa học' cực thú vị với 2 cậu bạn thân Cân - Viễn. Đây là bộ ba hứa hẹn mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười nhất phim.

Đón xem tập 2 Cô gái nhà người ta lên sóng VTV3 tối 16/1.

Giúp Tiin sửa lỗi