Tiin.vn trên Facebook

Kem Xôi TV hợp tác cùng Mocha phát sóng Phim học đường 'Người ở bên khi tôi 16'

Kem Xôi TV đã hợp tác cùng ứng dụng Mocha phát sóng bộ phim vào tối Thứ Năm hàng tuần, nhằm đem bộ phim đến gần hơn với gần 10 triệu bạn trẻ đang sử dụng Mocha.

Bộ phim Người ở bên khi tôi 16 đã mang tới cho người xem những cảm xúc khó quên về thời cắp sách đến trường. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ triển vọng và đều là Hot teen quen thuộc với cộng đồng mạng như Tùng Anh, Ngọc Anh, Linh Đàm đem lại một luồng gió mới cho Phim học đường tại Việt Nam.

Ngoài Kênh Youtube Kem Xôi TV, Keeng Film, PlayNow, Z Team tiếp tục bắt tay cùng ứng dụng Mocha để phát sóng bộ phim vào khung giờ vàng tối thứ Năm hàng tuần.

Kem Xôi TV hợp tác cùng Mocha phát sóng Phim học đường 'Người ở bên khi tôi 16' 0

Mocha là ứng dụng đã có 10 triệu người sử dụng và phần lớn là các bạn học sinh từ 13 – 18 tuổi rất phù hợp với đối tượng mà bộ phim muốn hướng đến.

Ngay sau khi phát sóng trên Mocha, bộ phim nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn trẻ. Các thuê bao Học sinh, sinh viên đăng ký sử dụng Mocha còn được miễn phí data 3G/4G khi xem phim, nghe nhạc. Như vậy các bạn trẻ có thể thoải mái thưởng thức bộ phim mà không mất dung lượng data.

Kem Xôi TV hợp tác cùng Mocha phát sóng Phim học đường 'Người ở bên khi tôi 16' 1

Kem Xôi TV hợp tác cùng Mocha phát sóng Phim học đường 'Người ở bên khi tôi 16' 2

Người ở bên khi tôi 16 thuộc thể loại lãng mạn hài hước. Phim xoay quanh tình cảm bạn bè của các thành viên trong lớp 10A3.

Một học sinh nam học giỏi và chính trực là Sơn Tùng vì hoàn cảnh gia đình phải ký hợp đồng ‘học hộ' với 1 học sinh nữ cá tính, nhà có điều kiện, nhưng không coi trọng việc học là Bảo Thanh.

Kem Xôi TV hợp tác cùng Mocha phát sóng Phim học đường 'Người ở bên khi tôi 16' 3

 Trong quá trình cùng nhau thực hiện hợp đồng, giữa Sơn Tùng và Bảo Thanh đã phát sinh các mâu thuẫn cần gia đình, bạn bè và chính họ cố gắng để tháo gỡ. Đồng thời giữa họ cũng đã phát sinh tình cảm tuổi học trò trong sáng, đẹp đẽ.

Cùng đón xem bộ phim trên Mocha vào 20h mỗi tối Thứ Năm hàng tuần nhé!

Góp ý cho Tiin