Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kết đôi với 'nữ tài phiệt' Son Ye Jin, 'sĩ quan Bắc Hàn' Hyun Bin cũng phải đẹp xuất thần!

Chưa hết 'xuýt xoa' về vẻ đẹp của Son Ye Jin trong loạt ảnh tĩnh mới tung ra, khán giả lại được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nam thần của Hyun Bin trong tạo hình trong phim 'Crash Landing Of Love'.

Sau tác phẩm Cuộc đàm phán sinh tử cùng loạt ảnh làm nổi lên tin đồn hẹn hò ở trời Tây, Son Ye Jin và Hyun Bin đang được ủng hộ, ghép đôi nhiệt tình. Tái hợp trong Crash Landing On You (Tên cũ: Crash Landing Of Love), bộ đôi cực phẩm xứ Hàn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Nhà sản xuất mới đây vừa tung ảnh tĩnh về tạo hình nhân vật Yoon Se Ri của Son Ye Jin với ngoại hình, dáng vóc cực phẩm trong vai diễn 'nữ tài phiệt'. Chưa hết 'dính thính' với nhan sắc xinh đẹp của Son Ye Jin ở tuổi 37, khán giả được phen 'trầm trồ' với tạo hình sĩ quan Bắc Hàn của Hyun Bin.

Tạo hình của Son Ye Jin 

Tạo hình của Son Ye Jin

Nam tài tử với vẻ nam tính, nghiêm nghị và trưởng thành trong vai diễn Ri Jung Hyuk. Theo như trang phục Hyun Bin diện, khán giả nhận ra Ri Jung Hyuk ở cấp bậc Đại Uý trong quân đội. Liệu rằng nhân vật này có gây sốt toàn châu Á như độ phủ sóng của Đại Uý Yoo Shi Jin do Song Joong Ki thủ vai trong Hậu Duệ Mặt Trời 3 năm trước?

Kết đôi với 'nữ tài phiệt' Son Ye Jin, 'sĩ quan Bắc Hàn' Hyun Bin cũng phải đẹp xuất thần! 1 

Kết đôi với 'nữ tài phiệt' Son Ye Jin, 'sĩ quan Bắc Hàn' Hyun Bin cũng phải đẹp xuất thần! 2 

Kết đôi với 'nữ tài phiệt' Son Ye Jin, 'sĩ quan Bắc Hàn' Hyun Bin cũng phải đẹp xuất thần! 3 

Theo lời nhận xét của Son Ye Jin về nhân vật của Hyun Bin, Ri Jung Hyuk là người đàn ông hoàn hảo, dù trong bất kì hoàn cảnh nào cũng sẽ bảo vệ và lo lắng cho người khác trước. Trong khi Yoon Se Ri là nữ tài phiệt giàu có nhưng tính cách vui vẻ, liều lĩnh, quyến rũ thì sĩ quan Bắc Hàn Ri Jung Hyuk là người có năng lực, mạnh mẽ và tự tin. Tuy nhiên, anh sống nghiêm khắc, rập khuôn theo lí thuyết mà không ngờ rằng sự xuất hiện bất ngờ của Yoon Se Ri làm thay đổi suy nghĩ của anh.

Kết đôi với 'nữ tài phiệt' Son Ye Jin, 'sĩ quan Bắc Hàn' Hyun Bin cũng phải đẹp xuất thần! 4 

Ngoài 2 trailer hài hước, lãng mạn được tung ra, poster phim cũng làm bật lên chất 'tình' của bộ phim với dòng chú thích 'Như một điều không tưởng, cô ấy đã đáp xuống cuộc đời anh ấy'. Màn gặp gỡ bất ngờ mang đến tình yêu đẹp như tranh của cặp đôi sẽ khiến khán giả xao xuyến.

Kết đôi với 'nữ tài phiệt' Son Ye Jin, 'sĩ quan Bắc Hàn' Hyun Bin cũng phải đẹp xuất thần! 5 

Crash Landing On You là câu chuyện tình yêu hấp dẫn nghẹt thở nhưng cũng đầy nguy hiểm giữa nữ thừa kế ở Nam Hàn Yoon Sae Ri - người đã phải đáp khẩn cấp xuống Triều Tiên trong một lần nhảy dù và sĩ quan quân đội ưu tú Bắc Hàn Ri Jung Hyuk. Trong phim, với thân phận 'người Bắc kẻ Nam', hai người đã phải bí mật nuôi dưỡng tình cảm và cảnh giác với mọi người xung quanh.

Kết đôi với 'nữ tài phiệt' Son Ye Jin, 'sĩ quan Bắc Hàn' Hyun Bin cũng phải đẹp xuất thần! 6  

Bộ phim do đạo diễn của Lee Jung Hyo chỉ đạo. Kịch bản phim được chấp bút bởi Park Ji Eun - biên kịch đứng sau loạt 'siêu phẩm' đình đám như Vì sao đưa anh tới, Huyền thoại biển xanh. Crash Landing On You chính thức lên sóng tvN vào ngày 14/12.

Giúp Tiin sửa lỗi