Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kết hợp cùng loạt tên tuổi này, Mỹ Tâm khiến khán giả bấn loạn với phần nhạc phim 'Chị trợ lý của anh'

Phan Mạnh Quỳnh

Dù chưa ra mắt, nhưng phần nhạc trong phim đầu tay của Mỹ Tâm 'Chị trợ lý của anh' đã gây sốt với sự kết hợp của Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh và BinZ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, với sức hút quá lớn của mình, thông tin Mỹ Tâm chính thức công bố lần đầu tiên đóng phim điện ảnh đã khiến dư luận dậy sóng. Sau khi ra mắt đoạn trailer chính thức, Chị trợ lý của anh đã trở thành một trong những tâm điểm được mong đợi nhất vào thời điểm này với hàng triệu lượt xem, chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Với mô tuýp tình cảm lãng mạn, xen lẫn hài hước, Chị trợ lý của anh là câu chuyện nhẹ nhàng, xoay quanh mối quan hệ giữa hai nhân vật chính Khả Doanh (Mỹ Tâm) và Phúc Nam (Mai Tài Phến). Chính sự xuất hiện của Mỹ Tâm trong vai nữ chính cùng với nam diễn viên Mai Tài Phến, người từng kết hợp ăn ý với cô trong MV Đừng hỏi em đã giúp bộ phim trở thành tâm điểm của làng điện ảnh Việt và tạo ra một cơn sốt trên diện rộng đối với nhiều khản giả yêu mến bộ môn nghệ thuật thứ 7 trên khắp cả nước.

Kết hợp cùng loạt tên tuổi này, Mỹ Tâm khiến khán giả bấn loạn với phần nhạc phim 'Chị trợ lý của anh' 0

Mỹ Tâm trên phim trường Chị trợ lý của anh

Mỹ Tâm trên phim trường Chị trợ lý của anh

Tuy nhiên, nếu thông tin Mỹ Tâm lần đầu chạm ngõ điện ảnh tạo nên sự tò mò và háo hức cho fan hâm mộ thì phần âm nhạc trong một bộ phim có sự góp mặt của 'Họa mi tóc nâu' lại là điều khiến fan của cô chờ đợi và mong ngóng hơn tất cả. Điều này không quá khó hiểu khi mà trải qua 20 năm, Mỹ Tâm vẫn đĩnh đạc đứng trên ngôi vương chưa có người thay thế trong thị trường nhạc Việt.

Với sức hút của album 'Tâm 9' vẫn chưa hề thuyên giảm, khán giả hâm mộ đang mong chờ với năng lượng và cảm xúc ấy, Mỹ Tâm hoàn toàn có thể mang đến phần âm nhạc