Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kết phim 'Quỳnh búp bê', Lan má mì (Thanh Hương) sẽ hóa điên?

Theo chia sẻ của biên kịch Kim Ngân, nhân vật Lan má mì của 'Quỳnh búp bê' do Thanh Hương thủ vai sẽ có lúc bị điên.

Chia sẻ của biên kịch Kim Ngân về phim Quỳnh búp bê. Nguồn: Fanpage phim Quỳnh búp bê

Mới đây, Kim Ngân - nữ biên kịch phim Quỳnh búp bê đã có những chia sẻ xung quanh bộ phim và các nhân vật.

Theo biên kịch Kim Ngân, lý do Quỳnh búp bê ra đời là xuất phát từ câu chuyện có thật ở ngoài đời của một cô gái tên Quỳnh, một câu chuyện éo le và cực kỳ hấp dẫn. Nữ biên kịch tin rằng bất cứ khán giả nào cũng muốn nghe câu chuyện ấy, xem câu chuyện ấy trên sóng truyền hình.

Tất cả các nhân vật đầy số phận khác như Lan, My sói trong phim theo nhà biên kịch chia sẻ cũng đều là các nhân vật có thật mà chị đã được nghe kể từ 15 năm trước.

Nhân vật Lan má mì (Thanh Hương) và Quỳnh (Phương Oanh)

Nhân vật Lan má mì (Thanh Hương) và Quỳnh (Phương Oanh)

Nói về nhân vật Cảnh, đây là nhân vật mà biên kịch Kim Ngân chú ý nhất. 'Cảnh là vai rất khó diễn bởi vì Cảnh của đời thực là một nhân vật có tính cách rất khó đoán, anh ta cũng có số phận ngoài đời cực kỳ éo le và phức tạp.' - nhà biên kịch nói.

Nhân vật Cảnh (Doãn Quốc Đam), bên trái.

Nhân vật Cảnh (Doãn Quốc Đam), bên trái.

Còn diễn viên hóa thân vào nhân vật gây ấn tượng nhất đối với biên kịch Kim Ngân là nữ diễn viên Thanh Hương trong vai Lan má mì. 'Đó là cô gái nhà lành xuất thân từ nông thôn, như người ta thường nói vì hoàn cảnh đưa đẩy phải bước chân vào nghề này. Sống ở trong ổ Thiên Thai đó, Lan có đầy đủ tính cách của cô gái làm tiền nhưng sâu thẳm trong Lan có sự nhân văn rất lớn. Tôi nghĩ Thanh Hương đã rất thành công khi vào vai Lan.' - Kim Ngân đánh giá.

Nữ biên kịch bật mí một bí mật nhỏ của phim, đó là ngoài những cung bậc cảm xúc khác của Lan, thì Thanh Hương sẽ hóa thành một người điên. Tiết lộ này khiến không ít khán giả cảm thấy hụt hẫng và xót thương cho số phận của Lan.

Kết phim 'Quỳnh búp bê', Lan má mì (Thanh Hương) sẽ hóa điên? 2

Quỳnh búp bê là bộ phim truyền hình do Mai Hồng Phong làm đạo diễn nói về đề tài gái mại dâm, nạn buôn người. Ngay từ khi lên sóng, bộ phim vấp phải nhiều ý kiến trái chiều bởi chứa nhiều cảnh quay bạo lực, không phù hợp để phát sóng khung giờ  vàng vốn có nhiều đối tượng khán giả theo dõi, trong đó có trẻ em.

Sau thời gian gần 2 tháng tạm dừng phát sóng, Quỳnh búp bê vừa qua đã trở lại với khán giả trên sóng VTV3 vào mỗi tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Bộ phim được xem là một trong những 'bom tấn' của phim truyền hình VFC bởi thu hút được lượng khán giả lớn theo dõi. Phim xoay quanh cuộc sống của các gái làng chơi như Quỳnh, Lan má mì, My sói (Thu Quỳnh)... và cuộc chiến của các thế lực trong thế giới ngầm giữa ông trùm Cấn (NSƯT Nguyễn Hải), Vũ (Minh Tiệp), Cảnh (Doãn Quốc Đam), Phong (Trọng Lân)...

Để biết thực hư diễn biến của phim như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi bộ phim nhé.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' (Tập 12): Phong công tử muốn lấy Quỳnh làm vợ, nhưng mộng ước tan thành mây khói theo cách không thể nào đau hơn!

Giúp Tiin sửa lỗi