Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kết thúc mùa thứ 3, siêu anh hùng mù 'Daredevil' chính thức bị khai tử

Netflix bất ngờ thông báo về việc khai tử loạt phim về siêu anh hùng 'Daredevil' sau mùa thứ 3.

Mùa thứ 3 của loạt phim Daredevil vừa ra mắt vài tuần và nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ khán giả, tuy nhiên lượng người xem vẫn liên tục giảm khiến cho Netflix phải đưa ra quyết định không thể tránh khỏi. Trong thông cáo báo chí, Netflix viết:

'Marvel's Daredevil sẽ không trở lại mùa thứ tư trên Netflix. Chúng tôi vô cùng tự hào về mùa giải cuối cùng của chương trình và mặc dù nó gây đau đớn cho người hâm mộ, chúng tôi cảm thấy tốt nhất nên kết thúc loạt phim khi nó đang trên đỉnh cao. Nhà sáng tạo Erik Oleson, biên kịch, đoàn phim và dàn diễn viên đáng kinh ngạc nhất là Charlie Cox trong vai Daredevil, và chúng tôi biết ơn những người hâm mộ đã ủng hộ chương trình trong nhiều năm qua.

Kết thúc mùa thứ 3, siêu anh hùng mù 'Daredevil' chính thức bị khai tử 0

Mặc dù loạt phim trên Netflix đã kết thúc, 3 mùa phim hiện tại vẫn sẽ tiếp tục được chiếu trên hệ thống trong vòng một năm tới, tuy nhiên nhân vật Daredevil vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trong các dự án sắp tới của Marvel.'

Kết thúc mùa thứ 3, siêu anh hùng mù 'Daredevil' chính thức bị khai tử 1

Daredevil là loạt phim thứ 3 của Marvel bị hủy bỏ trên Netflix. Sau thất bại của Iroon FistLuke Cage, các fan của Daredevil vẫn lạc quan với số phận của phim nhờ kế hoạch cho mùa phim thứ tư được Eric Oleson tiết lộ trên Twitter. Tuy nhiên, với động thái rút Daredevil cũng như những phim khác của mình, rất có thể Disney sẽ đưa hết phim của họ về hệ thống streaming riêng sắp ra mắt: dịch vụ chiếu phim trực tuyến Disney+.

Cộng thêm sự thất bại từ mini-series The Defenders (2017) được ví như phiên bản của Avengers khi hội tụ cả Daredevil, Jessica Jones, Iron Fist Luke Cage. Netflix và Marvel đã thất bại trong việc sáng tạo cốt truyện và khiến các nhân vật của mình dần trở nên nhàm chán dẫn tới sự thất bại của loạt phim. Do đó Daredevil đã phải chịu hậu quả khi không thể thu hút được người xem và phải tạm biệt người hâm mộ của mình sau ba mùa phim.

Kết thúc mùa thứ 3, siêu anh hùng mù 'Daredevil' chính thức bị khai tử 2

Hiện tại trên Netflix chỉ còn lại hai loạt phim thuộc nhà Marvel là The PunisherJessica Jones nhưng với sự ra đi của bộ phim đinh Daredevil, rất có thể Disney sẽ rút nốt cả hai phần phim này trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Disney có thể cũng đang lên kế hoạch cho mini-series về Loki, Wanda hoặc Winter Soldier để thay thế cho những loạt phim về các siêu anh hùng đang thất bại của họ.

===> Xem thêm: 'Người Nhện: Vũ trụ mới': Người Nhện hay nhất mọi thời đại đánh bại huyền thoại Peter Parker

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi