Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kết thúc vẫn chưa hết hot, 'Nếu có thể yêu như thế' phá mốc 2 tỷ lượt xem trực tuyến!

Đây là món quà ý nghĩa dành cho cả ekip lẫn các khán giả yêu bộ phim của cặp đôi Lưu Thi Thi và Đồng Đại Vỹ.

Tuy đã kết thúc được một thời gian ngắn nhưng độ nóng của Nếu có thể yêu như thế dường như vẫn giữ nguyên. Không chỉ liên tục lọt vào top search trên Weibo, có rating cao nhất, gần đây đoàn làm phim và người hâm mộ mới nhận được tin vui: Nếu có thể yêu như thế phá mốc 2 tỷ lượt xem trực tuyến.

Kết thúc vẫn chưa hết hot, 'Nếu có thể yêu như thế' phá mốc 2 tỷ lượt xem trực tuyến! 0 

Là 'vị khách' quen thuộc của top 5 phim đạt lượt xem online cao nhất, tác phẩm đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Đồng Đại Vỹ và Lưu Thi Thi có lượng view dao động từ xấp xỉ 70 đến 110 triệu. Ở những tập cuối cùng, Nếu có thể yêu như thế thường xuyên 'ngồi' ở ngôi vị quán quân bảng xếp hạng này, chứng tỏ sức hút cực lớn từ phim.

Kết thúc vẫn chưa hết hot, 'Nếu có thể yêu như thế' phá mốc 2 tỷ lượt xem trực tuyến! 1 

Ngoài ra, trong suốt thời gian lên sóng, Lưu Thi Thi còn lọt vào top 10 nghệ sỹ có chỉ số truyền thông cao nhất dù cô đang trong thời gian ở ẩn. Trên trang đánh giá phim hàng đầu - Douban, bộ đôi Lưu Thi Thi - Đồng Đại Vỹ nhận được vô vàn lời khen nhờ khả năng nhập vai hoàn hảo.

Kết thúc vẫn chưa hết hot, 'Nếu có thể yêu như thế' phá mốc 2 tỷ lượt xem trực tuyến! 2 

Nếu có thể yêu như thế xoay quanh mối tình ngang trái giữa Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) và Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ). Vì một đôi nam nữ cùng nhau tự tử nên Bạch Khảo Nhi và Cảnh Mặc Trì - vợ và chồng của họ, buộc phải gặp nhau trong nhà xác. Đối diện với cùng sự phản bội nên hai người quyết định trả thù, nhưng yêu lại yêu đối phương từ lúc nào. Tình yêu này gặp phải nhiều đả kích và giày vò. 

Clip: Lưu Thi Thi 'quậy' nhà mẹ chồng trong Nếu có thể yêu như thế

Khi cả hai muốn được ở bên nhau thì bệnh tim của Cảnh Mặc Trì buộc anh phải ra đi, mà lúc đó người anh chồng thất lạc nhiều năm của Bạch Khảo Nhi - Kì Thụ Lễ (Bảo Kiếm Phong) xuất hiện. Sự trăn trở giữa hai người đàn ông, sau cùng một người phải đi vào hôn lễ, một người phải đi vào tang lễ.

Hiện tại, Nếu có thể yêu như thế đang được chiếu trọn bộ trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi