Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rò rỉ ảnh hậu trường 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt: Khả Ngân cháy nắng, mất ngủ trầm trọng

Những hình ảnh hậu trường cho thấy Khả Ngân và đồng nghiệp đã có những ngày làm việc chăm chỉ và vô cùng vất vả cho 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt.

Hậu duệ mặt trời phiên bản của Việt Nam đã được bấm máy khoảng 2 tháng trước và người hâm mộ đang đứng ngồi không yên chờ đợi ngày phim chính thức lên sóng. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ và tài năng như: Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà, Hữu Vi,…

Tuy nhiên, thông báo chính thức về lịch phát hành phim thì vẫn biệt tăm nên hiện tại, người xem chỉ có thể 'hóng' tạm những bức ảnh hậu trường được diễn viên và đoàn làm phim đăng tải mà thôi.

Dàn diễn viên chính Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Dàn diễn viên chính Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Khả Ngân – người sắm vai chính của phim đã giúp khán giả có cái nhìn rõ hơn về tạo hình, các tình tiết và quá trình quay thông qua những hình ảnh  được 'leak' siêu 'có tâm'. Về mặt hình ảnh, Hậu duệ mặt trời bản Việt nhận được phản hồi rất tích cực về bối cảnh đầu tư, tạo hình nhân vật đơn giản nhưng rất ấn tượng, sát với bản gốc của Hàn Quốc.

Tạo hình diễn viên được đánh giá rất cao.
Tạo hình diễn viên được đánh giá rất cao.

Theo thông tin tiết lộ, ở thời điểm hiện tại, đoàn làm phim đã hoàn thành các cảnh quay ở TP Hồ Chí Minh và họ đang di chuyển để quay nốt những thước phim còn lại  ở Phú Yên. Tuy phải di chuyển nhiều và phải chịu điều kiện thời tiết siêu nắng nóng nhưng các diễn viên vẫn cố gắng hết mình để tạo ra những thước phim hoàn hảo nhất.

Đoàn phim đã đến Phú Yên để thực hiện cảnh quay còn lại.
Đoàn phim đã đến Phú Yên để thực hiện cảnh quay còn lại.

Tuy nhiên, người hâm mộ không khỏi xót xa và cảm phục trước sự hi sinh của dàn diễn viên, nhất là nữ chính Khả Ngân. Bộ sậu diễn viên đều trở nên nhợt nhạt, đen nhẻm vì lịch quay dày đặc dẫn đến thiếu ngủ cộng thêm ảnh hưởng từ cái nắng thiêu đốt.

Rò rỉ ảnh hậu trường 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt: Khả Ngân cháy nắng, mất ngủ trầm trọng 4

Dàn diễn viên phải hy sinh nhiều cho vai diễn.

Dàn diễn viên phải hy sinh nhiều cho vai diễn.

Khả Ngân không ngần ngại 'phơi nắng' để hoàn thành thật tốt các cảnh quay.  Dù thời tiết khắc nghiệt nhưng khi máy quay hoạt động, cô vẫn tỏ ra rất nghiêm túc và đầy năng lượng.

Khả Ngân phải phơi nắng nhưng vẫn giữ được thần thái khi vào vai.

Khả Ngân phải phơi nắng nhưng vẫn giữ được thần thái khi vào vai.

Ở phía sau hậu trường, Khả Ngân lại không dấu nổi vẻ mệt mỏi do thiết ngủ vì phải thực hiện nhiều cảnh quay liên tục

Hình ảnh Khả Ngân khiến khán giả xót xa.
Hình ảnh Khả Ngân khiến khán giả xót xa.

Không những thế, nhan sắc của Khả Ngân cũng bị ảnh hưởng trầm trọng từ việc phải 'phơi' quá nhiều khiến cơ thể cháy nắng trầm trọng. Phần da đỏ lựng và phồng rộp cho thấy những khó khăn mà nữ diễn viên phải trải qua.

Khả Ngân bị cháy nắng nghiêm trọng.

Khả Ngân bị cháy nắng nghiêm trọng.

Bê cạnh đó, phim trường của Hậu duệ mặt trời cũng không thiếu những tình tiết hài hước, vui vẻ để kéo tinh thần của mọi người đi lên.

Nhật kí làm phim Hậu duệ mặt trời bản Việt

Hình ảnh được tiết lộ cho thấy mức độ chỉn chu của Hậu duệ mặt trời bản Việt. Chừng này đủ kích thích bạn đón xem bộ phim này chưa? Cùng chờ đợi đến ngày Hậu duệ mặt trời của Việt Nam được chính thức lên sóng nhé!

===> Xem thêm: Clip: Khả Ngân rớt nước mắt đón sinh nhật trên phim trường 'Hậu duệ mặt trời'

Giúp Tiin sửa lỗi