Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khả Ngân đã có lịch quay, chắc chắn vai nữ chính 'Hậu duệ mặt trời'?

Tiết lộ mới của người được cho là quản lý của Khả Ngân phần nào khẳng định nữ diễn viên chính là người được chọn cho vai nữ chính của phim Hậu duệ mặt trời bản Việt, thay vì là Nhã Phương như lời đồn đoán trước kia.

Theo một nguồn tin mới, lịch trình của Khả Ngân được xác định vô cùng bận rộn, kín hết thời gian từ giờ đến tháng 9, trong đó hầu hết thời gian là để ghi hình cho Hậu duệ mặt trời.

Người thủ vai nữ chính Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt  cuối cùng lại là Khả Ngân?

Người thủ vai nữ chính Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt  cuối cùng lại là Khả Ngân?

Thông tin này vô tình bị lộ khi một người book lịch quay gameshow với Khả Ngân nhưng không thành công vì lịch trình của cô không còn chỗ trống. Cụ thể, 1/7, Khả Ngân tham gia họp phim Hậu duệ mặt trời, 6/7 chụp poster cho Hậu duệ mặt trời, 8/7-20/9 quay hình cho Hậu duệ mặt trời.

Từ nguồn tin này, có thể gần như chắc chắn nữ chính của Hậu duệ mặt trời bản Việt là Khả Ngân chứ không phải là Nhã Phương như nhiều thông tin đã đưa những ngày gần đây.

Lịch trình chi tiết của Khả Ngân được tiết lộ.

Lịch trình chi tiết của Khả Ngân được tiết lộ.

Một số thông tin cũng cho biết, ngay từ đầu vai chính đã nhắm cho Nhã Phương nhưng nhận thấy sự phản đối khá lớn từ khán giả, nữ diễn viên đã rút khỏi dự án và cơ hội được chuyển sang cho Khả Ngân. Để khắc phục sự cố này, đoàn phim phải tiến hành quay trước những cảnh không có nữ diễn viên chính.

Nhã Phương đã rút khỏ dự án vì áp lực của dư luận.

Nhã Phương đã rút khỏ dự án vì áp lực của dư luận.

Chúng ta cùng chờ đợi thông báo chính thức từ đoàn phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt để chắc chắn ai sẽ vào vai bác sĩ Kang đã từng được nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng Song Hye Kyo thủ vai và làm mưa làm gió khắp châu Á.

===> XEM THÊM: Huỳnh Anh không tiếc vai trong 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt

Giúp Tiin sửa lỗi