Tiin.vn trên Facebook

Khả Như trở thành quân sư tư vấn cho Ngô Kiến Huy ‘cưa cẩm’ nữ chính giấu mặt trong ‘Em là của em’

Mới đây, nhà sản xuất bất ngờ tung teaser ‘nhá hàng’ về vai diễn của Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy rơi vào tình yêu sét đánh, Khả Như trở thành quân sư và nữ chính vẫn chưa chịu xuất đầu lộ diện

Trong teaser hé lộ những hình ảnh đầu tiên của ‘Em là của em', Ngô Kiến Huy khiến không ít khán giả ngây ngất với tạo hình thư sinh, trẻ trung cùng nụ cười tỏa nắng ‘thương hiệu'. Bên cạnh tạo hình thu hút, đoạn clip ‘nhá hàng' còn phần nào úp mở về nhân vật của Ngô Kiến Huy thể hiện. Theo đó, vì lỡ rơi vào tình yêu sét đánh từ năm cấp 3, Ngô Kiến Huy đã quyết định thổ lộ tình cảm của mình. Thế nhưng, trên con đường chinh phục trái tim người thương, vô vàn những tai nạn ‘trời ơi đất hỡi' ập đến khiến anh chàng bao phen bầm dập.

‘Em là của em' đánh dấu sự trở lại của Ngô Kiến Huy với điện ảnh sau một thời gian dài vắng bóng

‘Em là của em' đánh dấu sự trở lại của Ngô Kiến Huy với điện ảnh sau một thời gian dài vắng bóng

Ngay lúc mọi ‘ngả đường' vào trái tim người yêu trở nên bế tắc, Khả Như bất ngờ xuất hiện và ra tay giúp cậu em thân thiết của mình. Một kế hoạch ‘cầm cưa', theo Khả Như là khiến con mồi từ bị thương đến ‘đem chôn', đã nhanh chóng được lập ra. Nhưng điều ‘gây lú' cho khán giả chính là bảng kế hoạch ‘cầm cưa' của Ngô Kiến Huy và Khả Như, kèm giọng cười đắc thắng của Khả Như vang lên vào cuối teaser trailer. Có vẻ như ngoài Khả Như, ‘Em là của em' sẽ còn có thêm không ít những nhân vật nữ hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ.

Khả Như trở thành quân sư tư vấn cho Ngô Kiến Huy ‘cưa cẩm’ nữ chính giấu mặt trong ‘Em là của em’ 1

Khả Như sẽ là ‘quân sư' của Ngô Kiến Huy trong ‘Em là của em' hay sẽ còn một vai trò khác nữa?

Khả Như sẽ là ‘quân sư' của Ngô Kiến Huy trong ‘Em là của em' hay sẽ còn một vai trò khác nữa?

Hiện tại, nhà sản xuất ‘Em là của em' vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ nội dung nào xoay quanh câu chuyện chính. Không chỉ có thể, ngay trên teaser poster của phim, ngoài 2 cái tên nữ diễn viên quen thuộc như Khả Như, Maya còn có sự xuất hiện của 1 cái tên nữ hết sức đặc biệt khác: Jessica Hoàng Anh.Thế nhưng vai trò của nữ diễn viên mới này lại hoàn toàn được giấu nhẹm. NSX bộ phim cho biết, Jessica Hoàng Anh chính là một trong các át chủ bài của bộ phim.

Khả Như trở thành quân sư tư vấn cho Ngô Kiến Huy ‘cưa cẩm’ nữ chính giấu mặt trong ‘Em là của em’ 3

Khả Như trở thành quân sư tư vấn cho Ngô Kiến Huy ‘cưa cẩm’ nữ chính giấu mặt trong ‘Em là của em’ 4

Song song với đó, hình ảnh thấp thoáng của Maya trong teaser trailer cũng mang đến nhiều tò mò cho khán giả. Maya có phải là ‘người trong mộng' của Ngô Kiến Huy trong ‘Em là của em' không hay chính Jessica Hoàng Anh mới thực sự là ‘trùm cuối', và ‘quân sư' Khả Như sẽ làm gì trong câu chuyện này? Có thể thấy, dù chỉ mới công bố những hình ảnh đầu tiên nhưng ‘Em là của em' đã mang đến không ít ngạc nhiên và hứa hẹn sẽ là bộ phim mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả Việt vào những ngày đầu năm 2021.

Khả Như trở thành quân sư tư vấn cho Ngô Kiến Huy ‘cưa cẩm’ nữ chính giấu mặt trong ‘Em là của em’ 5

‘Em là của em' dự kiến ra rạp vào ngày 08/01/2021. Phim sản xuất bởi công ty Lê Đào Media và do Lê Thiện Viễn làm đạo diễn. Bộ phim có sự tham gia của Ngô Kiến Huy, Jessica Hoàng Anh, Maya, Khả Như, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang… cùng dàn khách mời đặc biệt. 

Trailer 'Em là của em' 

Xem thêm: Chuyện tình với Khổng Tú Quỳnh đã quá nổi tiếng nhưng 'hồ sơ tình ái' của Ngô Kiến Huy còn có thêm hai mỹ nhân đình đám này

Góp ý cho Tiin