Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khắc Hưng, Andiez, Da LAB Band hứa hẹn bùng nổ với OST phim có Sơn Tùng

Nhà sản xuất Chuyến đi của thanh xuân tiếp tục gây sốt khi tung poster và tiết lộ bộ 3 hit-maker đình đám sẽ đảm nhận trọn bộ nhạc phim: Khắc Hưng, Andiez, Da LAB Band.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Khắc Hưng sẽ sáng tác nhạc phim chính thức cho dự án phim ngắn Chuyến đi của thanh xuân. Âm nhạc của Khắc Hưng mang màu sắc hiện đại nhưng rất 'hợp gu' đại chúng và 'bắt tai'. Nhạc sĩ Khắc Hưng vốn là bảo chứng thành công của một loạt ca khúc ăn khách như: Sau tất cả, Yêu, Ánh nắng của anh, Ghen…

Khắc Hưng, Andiez, Da LAB Band hứa hẹn bùng nổ với OST phim có Sơn Tùng 0

Anh còn là nhà sản xuất âm nhạc album Tâm 9 rất thành công của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Không chỉ vậy, Khắc Hưng còn ghi dấu chất lượng nghệ thuật khi đoạt 2 giải Cống hiến 2017. Và với những thành công gần đây, chắc chắn sản phẩm âm nhạc lần này của Khắc Hưng sẽ không khiến fan thất vọng.

Tạm thời, Khắc Hưng vẫn chưa chia sẻ nhiều hơn ai sẽ hát ca khúc mới mẻ này, nhưng anh hy vọng đây sẽ là bài hát 'bạn đường' của các bạn trẻ trong hành trình trải nghiệm, khám phá bản thân ở giai đoạn thanh xuân.

Khắc Hưng, Andiez, Da LAB Band hứa hẹn bùng nổ với OST phim có Sơn Tùng 1

Ngoài ra, Á quân Sing My Song 2018, Andiez Hoài Nam cũng sẽ góp một sáng tác mới cho Chuyến đi của thanh xuân. Andiez có gia tài sáng tác nhiều bản hit được giới trẻ yêu thích như 1 Phút, Chỉ cần mình thương nhau.

Hiện tại, Andiez đang là nhạc sĩ đắt sô. Một loạt những sáng tác của Andiez được các ca sĩ phát hành thành công vừa qua như: Là anh đó, Tôi vẫn hát, Đóa hoa hồng (Chi Pu), Cô gái nhà bên (Jun Phạm), Để anh được yêu em (Duy Ngọc - Annie)…

Khắc Hưng, Andiez, Da LAB Band hứa hẹn bùng nổ với OST phim có Sơn Tùng 2

Riêng Da LAB Band lại là đại diện ưu tú cho giới Underground, khi gắn mình với những ca khúc bắt tai Một nhà, Về nhà, Hà Nội giờ tan tầm. Âm nhạc của Da LAB mang đến cái nhìn tươi trẻ về cuộc sống, giai điệu mới lạ. Vậy nên khi Da LAB góp mặt trong Chuyến đi của thanh xuân với ca khúc càng khiến mọi người mong chờ.

Chuyến đi của thanh xuân có đến 3 tên tuổi ăn khách sản xuất âm nhạc cùng xuất hiện trong bộ OST, với 3 màu sắc khác biệt chắc chắn sẽ tạo được hiệu ứng mạnh mẽ.

Không chỉ thế, nhà sản xuất Chuyến đi của thanh xuân cũng giới thiệu poster mới, với sự xuất hiện của cả 4 diễn viên trong phim: Will, Jun Vũ, Yoon Trần và An Vy. Với chủ đề thanh xuân vườn trường, poster lần này nổi bật với câu quote: 'Chúng ta rồi sẽ có vô vàn những chuyến đi, nhưng chuyến đi của thanh xuân chính là được đi cùng nhau trong những ngày tháng trong veo nhất cuộc đời'.

Khắc Hưng, Andiez, Da LAB Band hứa hẹn bùng nổ với OST phim có Sơn Tùng 3

Qua đó, poster cũng gắn với nội dung phim về những chuyến đi của những người trẻ. Hành trình của 4 nhân vật trong phim chưa rõ sẽ như thế nào, nhưng với màu sắc trong veo như poster dù chưa chính thức và đầy đủ nhân vật cũng khiến khán giả mong chờ.

Giúp Tiin sửa lỗi