Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á quân Học viện Ngôi sao Khắc Minh: Vẫn không tin được đóng phim với NSƯT Kim Xuân

Là một ca sĩ 'lấn sân' nhưng được giao vai diễn trong phim toàn các nghệ sĩ gạo cội, Khắc Minh đã vui mừng đến mất ăn mất ngủ.

Chỉ bất ngờ được đạo diễn Mai Thế Hiệp nhờ hát giùm nhạc phim và sau đó trở thành diễn viên của bộ phim, Khắc Minh đã rất bất ngờ thậm chí anh còn mất ăn mất ngủ vì bộ phim.

Dù là vai thứ chính trong bộ phim 'Có căn nhà nằm nghe nắng mưa' nhưng Khắc Minh luôn đặt rất nhiều tâm huyết vào vai diễn. Anh luôn ý thức được rằng đây là một phim có tính nhân văn cao.

Đặc biệt, trong phim nam ca sĩ còn làm việc cùng rất nhiều các nghệ sĩ lớn tuổi của showbiz Việt như: NSƯT Kim Xuân, Lê Bình, danh hài Kiều Oanh, NSƯT Hoàng Nhất,.. càng khiến anh trở lên áp lực hơn.

Mặc dù vậy, nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng mỗi khi ra phim trường, Khắc Minh đã nhận được rất nhiều lời khen từ các 'bậc tiền bối'. Mặc dù xuất thân là một ca sĩ tuy nhiên anh lại tiềm ẩn bên trong khả năng diễn xuất khiến nhiều người bất ngờ.

'Chia sẻ thật lòng là tôi mất ăn mất ngủ vì nhai đi nhai lại các phân đoạn của mình trong kịch bản lúc ở nhà và cả khi ra phim trừơng. Vì tôi ý thức được đây là một phim  tử tế. Diễn cùng các cô chú gạo cội càng thôi thúc tôi phải có trách nhiệm với vai diễn của mình. Lần đầu tiên đóng phim, tôi gặp rất nhiều khó khăn, tôi bị tâm lý khi giao đãi với các cô chú gạo cội.

Ai mà ngờ được một ngày đẹp trời mình lại đóng chung phim với NSƯT Kim Xuân và những diễn viên gạo cội đến mức lúc họ thành danh mình còn chưa chào đời. May mắn là được cô chú chỉ bảo rất nhiều, cộng với sự cố gắng của mình và bản lĩnh tích luỹ từ sân khấu ca hát. Tôi nghĩ mình đã làm hết sức mình.' Khắc Minh chia sẻ.

'Tôi ấn tượng cách làm việc nghiêm túc của các cô chú. Cách nhập vai đến xuất thần của má Kim Xuân và tía Lê Bình, hay những đoạn bi đát của chị Kiều Oanh. Chỉ cần đếm 1, 2, 3 là nước mắt chị đã rơi. Tôi thật sự khâm phục bề dày kinh nghiệm của họ.'

'Có căn nhà nằm nghe nắng mưa' mang thông diệp nhẹ nhàng mà sâu sắc, thấm đẫm tình cảm cùng triết lý nhân sinh của người Việt Nam xưa. Bộ phim ắt hẳn sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những ai yêu gia đình, và yêu mến nữ nghệ sĩ Kim Xuân.

Trailer đầy ám ảnh của phim 'Có căn nhà nằm nghe nắng mưa'

Phim 'Có căn nhà nằm nghe nắng mưa' dự kiến khởi chiếu ngày 5/5/2017.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi