'Khách sạn huyền bí' - Phim Halloween... không kinh dị!

Tiin.vn - Thay vào đó, các bạn sẽ chỉ cười và cười thôi!

Là phim mở đầu cho Halloween nhưng Hotel Transylvania không được làm ra để đánh vào nỗi sợ hãi, tò mò của khán giả, mà ngược lại, bộ phim “chuyên chở” tiếng cười và những trải nghiệm tình cảm gần gũi, thú vị tới người xem.

Ngay từ những trailer mà nhà sản xuất tung ra, có thể bắt gặp ngay các nhân vật quen thuộc với thế giới ma quỷ như: Người Sói, Thây ma, Bộ xương, Ma cà rồng,… nhưng với một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Vẫn là ngoại hình không mấy bắt mắt đó, nhưng qua những nét vẽ của nhà làm phim, họ trở nên đáng yêu, dí dỏm và đặc biệt là gần gũi với đời sống con người.

Đạo diễn Genndy Tartakovsky tiết lộ: “Chúng tôi đã giữ nguyên các nhân vật nhưng muốn nó vui nhộn hơn chứ không phải một bộ phim đáng sợ. Chúng tôi mang tới phim hài chứ không phải kinh dị. Chỉ là các nhân vật chính đều là quái vật thôi”.

Chính các nhân vật trong Hotel Transylvania đã góp phần lớn làm nên bức tranh sống động cho bộ phim. “Hotel Transylvania khiến những quái vật trở nên hài hước hơn nếu so với nguyên gốc vốn đã quen thuộc với chúng ta” – Genndy nói tiếp. Trải nghiệm này được lấy từ chính thời thơ ấu của đạo diễn Genndy. Ông thú nhận, khi còn nhỏ ông rất sợ xem phim kinh dị nên không hề muốn đưa hình ảnh sợ hãi trong phim của mình cho người xem.

Ma cà rồng Dracula vì muốn tách biệt cô con gái bé bỏng Mavis với thế giới loài người mà ông cho là xấu xa, ồn ào, nên đã xây dựng một khách sạn cao cấp mang tên Khách sạn huyền bí dành riêng cho Mavis cũng như các quái vật, ma quỷ. Cho tới dịp sinh nhật lần thứ 18 của Mavis, cô bé đòi cha cho phép ra ngoài để khám phá thế giới.

Cùng lúc đó, Khách sạn huyền bí đón nhận một vị khách không mời, đó chính là con người. Chàng trai trẻ Jonathan bỗng dưng xuất hiện tại đây khiến nơi này trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết. Nhưng đáng nói hơn, cô bé Mavis lại phải lòng Jonathan.

Bộ phim Hotel Transylvania với tựa Việt Khách sạn huyền bí sẽ được công chiếu rộng rãi toàn quốc kể từ ngày 19/10/2012.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook