Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khải chính thức nói lời chia tay 'Về nhà đi con', khán giả đang ghét cay ghét đắng lại quay sang níu kéo thế này

Sau tập 45, Khải đã phải ngồi tù để trả giá cho những lỗi lầm của mình, anh cũng chính thức hết vai trong 'Về nhà đi con'.

Tập 45 của Về nhà đi con lên sóng tối qua (14/6) chủ yếu xoay quanh vấn đề giải quyết cuộc hôn nhân của Huệ và Khải. Khải quyết định trả lại tiền cho gia đình vợ cũ, chấp nhận ngồi tù để trả giá cho những lỗi lầm của mình. Khi Huệ đến thăm Khải trong trại giam, cả hai đã bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau về tất cả những gì đã xảy ra, cả hai đều thừa nhận bản thân mình có lỗi, đã nhầm tưởng nhiều điều khi cùng nhau bước vào hôn nhân.

Huệ đến thăm Khải trong trại giam, cả hai nói hết những điều còn vướng mắc trong lòng. 

Huệ đến thăm Khải trong trại giam, cả hai nói hết những điều còn vướng mắc trong lòng.

Khải hối hận, tiếc nuối vì những điều mình đã làm.

Khải hối hận, tiếc nuối vì những điều mình đã làm.

Sau những biến cố của cuộc đời, Khải như trở thành một người khác, điềm tĩnh hơn, nhẹ nhàng hơn, không còn trợn mắt, nghiến răng khi nhìn thấy Huệ nữa. Trong từng lời nói, ánh mắt của Khải đều cho thấy, anh vẫn còn yêu vợ cũ rất nhiều. Huệ cũng không trách móc Khải, chỉ nói lên suy nghĩ của mình, cô cũng đã dùng số tiền 700 triệu mà Khải trả lại để đền bù cho gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn một phần, một phần còn lại cô đem về gửi bố mẹ chồng cũ để ông bà trang trải cuộc sống.

Cuối cuộc gặp, Khải khóc nức nở, có lẽ vì anh quá ân hận, tiếc nuối vì những điều mình đã làm song tất cả đã không còn kịp nữa.

Tập 45 kết thúc cũng là lúc vai diễn của Khải trong Về nhà đi con chính thức khép lại. Trên trang cá nhân, người thủ vai Khải - nam diễn viên Trọng Hùng cũng đã nói lời tạm biệt khán giả.

Khải chính thức nói lời chia tay 'Về nhà đi con', khán giả đang ghét cay ghét đắng lại quay sang níu kéo thế này 2

Vai diễn của Khải để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng khán giả.

Vai diễn của Khải để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng khán giả.

'Trọng Hùng xin cảm ơn gia đình đoàn phim Về nhà đi con. Cảm ơn các anh đã cho Hùng cơ hội để thực hiện niềm đam mê và cảm ơn đến tất cả các khán giả đã ủng hộ bộ phim Về nhà đi con, ủng hộ Khải! Cảm ơn vì tất cả!' - Trọng Hùng viết.

Chia sẻ của Trọng Hùng đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, nếu như trước đây mọi người ngày đêm mong chờ khoảnh khắc Khải phải trả giá thì bây giờ, không ít người lại tỏ ra tiếc nuối khi Khải đã hết vai. Nhiều khán giả còn bày tỏ sự hụt hẫng vì từ nay không còn được nhìn thấy Khải trên màn ảnh nữa:

- 'Em hóng tập tối nay đoạn anh với chị Huệ ngồi nói chuyện trong tù. Lúc thì ghét cay ghét đắng lúc thì thấy thương và đồng cảm vô cùng. Thật sự lúc anh trả lại tiền cho chị Huệ, ánh mắt của anh làm em sởn da già thật sự. Anh xoay tụi em chóng mặt'.

- 'Giờ tự nhiên lại mong Khải cải tạo tốt, ra tù ăn năn hối lối rồi về với Huệ'.

- 'Vai diễn đầy cảm xúc! Ghét hận rồi lại thấy thương. Nói chung là khải không xấu như mọi người nghĩ'.

- 'Thế là từ nay không được xem Khải diễn nữa rồi, buồn quá'.

Khải chính thức nói lời chia tay 'Về nhà đi con', khán giả đang ghét cay ghét đắng lại quay sang níu kéo thế này 4

Khải chính thức nói lời chia tay 'Về nhà đi con', khán giả đang ghét cay ghét đắng lại quay sang níu kéo thế này 5

Những hình ảnh hậu trường của Về nhà đi con.

Những hình ảnh hậu trường của Về nhà đi con.

- 'Cả phim được mỗi cảnh đẹp trai thì lại hết mất rồi, hụt hẫng thế nào ấy nhỉ'.

- 'Đóng vai phản diện mà để người xem ghét cay ghét đắng là đạt lắm luôn chú ạ. Nhưng về sau lại cho người xem có sự đồng cảm và chia sẻ hơn cho nhân vật. Về nhà đi con nếu thiếu vai Khải pha trong người lúc dịu dàng lúc hung hăng có cả sự hỗn láo với bố vợ những pha mũ cối thần chưởng và những giọt nước mắt hơi muộn màng thì có thể phim hơi thiếu một chút gia vị. Cháu chúc chú ngày càng có nhiều fan hơn nữa nhiều sức khỏe hơn để có thể cống hiến thêm nhiều hơn nữa cho khán giả chú nhé'.

Giúp Tiin sửa lỗi