Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khám phá tính cách 7 nhân vật độc đáo và hài hước của Vệ sĩ Sài Gòn

Qua bộ poster 7 nhân vật theo phong cách 'hành động sci-fi' nhưng không kém phần hài hước của Vệ Sĩ Sài Gòn, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng tường tận 'bảng phân tích' tính cách và đặc điểm của từng nhân vật.

Bộ poster nhân vật của Vệ sĩ Sài Gòn có tông màu xám, với những ô thông tin về từng nhân vật thoạt nhìn trông rất 'chuyên nghiệp', như những bảng phân tích, đánh giá điểm mạnh, điểm yếu, của các 'đối tượng tình nghi' ở một tổ chức quốc tế. Nhưng nội dung của các bảng phân tích này chắc chắn sẽ làm khán giả bật cười vì sự dí dỏm và hài hước rất đúng với phong cách của bộ phim. 

Thái Hòa - mê gái đến 99% với câu cửa miệng 'Gọi anh nha.'

Thái Hòa vào vai Viên - một nửa 'bị lỗi' của cặp đôi vệ sĩ bá đạo bởi Viên hội tụ đầy đủ những tật xấu… không nên có của một người vệ sĩ chuyên nghiệp: hấp tấp, láu cá, mê gái, ham vui. Chính vì vậy mà khi gặp một cô gái đẹp, 99% là Viên sẽ bị mê hoặc.

Kim Lý - đẹp trai vô địch, sức mạnh vô đối.

Ngược lại với Viên là Trịnh (Kim Lý) là một người nghiêm túc đến độ anh đều nhìn mọi thứ bằng ánh mắt 'đầy nguy hiểm'. Trịnh có đến 90% lợi thế là sức mạnh. Tuy nhiên, 'nhờ' có những chướng ngại vật do Viên gây ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Trịnh mới có nhiều dịp khoe tài năng hơn và khán giả sẽ có được những tiếng cười giòn dã trên hành trình thực hiện nhiệm vụ của 2 anh vệ sĩ.

Chi Pu 'Đã xinh lại còn thông minh', B Trần soái ca chính hiệu của triệu cô gái với tuyên bố chắc nịch 'Tôi không cần bảo mẫu'.

Xinh đẹp và thông minh là đặc điểm nhận dạng của Thi, cô thư ký thành đạt do Chi Pu thủ vai. Cô nhận nhiệm vụ trợ giúp chàng công tử Henry (B Trần), một soái ca chính hiệu của triệu triệu cô gái, đồng thời cũng là thân chủ của cặp đôi vệ sĩ bá đạo.

Vô tình 4 người họ trở thành 'bộ tứ siêu đẳng' với những tình huống dở khóc dở cười và những màn trình diễn ngoạn mục trong Vệ sĩ Sài Gòn. Ấn tượng không kém là hình ảnh của nữ quái 'đẹp bốc lửa' Kiều (Diệp Lâm Anh) và giang hồ Đạt (Khương Ngọc) với sở thích quái dị là ăn thanh long bỏ hạt, họ sẽ là những đối thủ đáng gờm của cặp đôi vệ sĩ Sài Gòn Viên và Trịnh.

Nữ quái 'đẹp bốc lửa' Kiều (Diệp Lâm Anh) và giang hồ Đạt (Khương Ngọc).


Bên cạnh bộ poster vô cùng thú vị, đoạn clip giới thiệu hấp dẫn sẽ giúp khán giả hiểu rõ hơn về từng nhân vật trong Vệ sĩ Sài Gòn: Thái Hòa mê gái như thế nào? Kim Lý đánh võ hấp dẫn ra sao? Chi Pu và B Trần trong các vai diễn mới thú vị như thế nào? Hay đội phản diện 'biến thái' làm sao để phô trương sức mạnh của họ? Những mảnh ghép đa màu sắc này hứa hẹn sẽ khiến cho Vệ sĩ Sài Gòn bùng nổ tại các rạp chiếu phim dịp lễ cuối năm 2016.

Giúp Tiin sửa lỗi