Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đến lượt fan của Bảo và ông Quốc tranh cãi bố hay là con mới là Rooster trong lòng Ánh Dương 'Về nhà đi con'

Nhiều khán giả chắc chắn crush của Dương (Bảo Hân) chính là bố Bảo (Tuấn Tú), nhưng không ít khán giả lại đưa ra lập luận Bảo (Quang Anh) mới là Rooster.

Sức nóng của Về nhà đi con đang trở nên sốt sình sịch hơn bao giờ hết khi crush bí ẩn của Ánh Dương sắp được hé lộ trong những tập tiếp theo. Mới đây, trong trailer tập 46 Về nhà đi con, không chỉ Ánh Dương mà rất nhiều khán giả phải ngỡ ngàng khi nhận ra 'Rooster năm ấy Ánh Dương từng theo đuổi' không ai khác chính là bố Bảo.

Trailer tập 46: Dương vô tình phát hiện Rooster là bố Bảo

Với nhiều khán giả, việc ông Quốc - bố của Bảo là Rooster là một điều có thể đoán trước, không có gì quá bất ngờ. Trước đó, qua một số hình ảnh và clip hậu trường, khán giả đã biết được Ánh Dương sẽ trải qua một mối tình đơn phương với ông Quốc. Thậm chí, vì theo đuổi thần tượng, Dương sẵn sàng thay đổi phong cách, mặc váy, tô son.

Ngoài ra, từng có một clip hậu trường spoil trước một phân cảnh, trong đó Dương mặc váy trở về từ cuộc hẹn hò với bố Bảo, cô nói với cậu bạn thân rằng: 'Việc tớ thích bố cậu và chơi với cậu là hoàn toàn khác nhau'.

Dương mặc váy, đi giày cao gót tới gặp một người được nghi là bố Bảo  

Dương mặc váy, đi giày cao gót tới gặp một người được nghi là bố Bảo

Dù mọi bằng chứng đều chỉ ra Rooster chính là bố Bảo, nhưng mới đây, chỉ một ánh mắt khó hiểu của ông Quốc và bố Bảo trong tập 45 Về nhà đi con đã khiến không ít khán giả phải suy nghĩ lại: Phải chăng Bảo mới chính là Rooster?.

Đến lượt fan của Bảo và ông Quốc tranh cãi bố hay là con mới là Rooster trong lòng Ánh Dương 'Về nhà đi con' 1 

Đến lượt fan của Bảo và ông Quốc tranh cãi bố hay là con mới là Rooster trong lòng Ánh Dương 'Về nhà đi con' 2 

Ánh mắt khó hiểu của bố con ông Quốc khi Dương muốn mời Rooster tới buổi thử nghiệm game 

Ánh mắt khó hiểu của bố con ông Quốc khi Dương muốn mời Rooster tới buổi thử nghiệm game

Để củng cố cho ý tưởng khó tin này, những shipper chèo thuyền Dương - Bảo đã đưa ra hàng loạt những lập luận tuy hơi khó tin nhưng lại vô cùng hợp lý.

Trong khi đó, fan hâm mộ cặp đôi Dương - bố Bảo cũng không chịu kém cạnh, đưa ra những lập luận phản bác cực sâu sắc và đi vào lòng người.

Các biên kịch online của Về nhà đi con chưa bao giờ làm khán giả thất vọng 

Các biên kịch online của Về nhà đi con chưa bao giờ làm khán giả thất vọng

Màn 'phản dame' cực gắt tới từ vị trí shipper bố Bảo - Dương 

Màn 'phản dame' cực gắt tới từ vị trí shipper bố Bảo - Dương

Nếu Rooster chính là Bảo, cặp đôi Dương - Bảo sẽ có một chuyện ngôn tình đẹp như phim Hàn Quốc, khi Bảo vì người mình yêu mà che dấu thân phận, dùng tấm lòng chân thành để theo đuổi Ánh Dương. Ngược lại, nếu ông Quốc là Rooster, Về nhà đi con sẽ có một chuyện tình tay tư vô cùng 'cẩu huyết' giữa ông Quốc - Bảo - Dương và Huệ (Thu Quỳnh), một điều mà khán giả bộ phim không ai muốn xảy ra.

Liệu ông Quốc có thực sự là người mà Dương đang tìm kiếm? Đây là sự thật hiển hiển nhiên hay chỉ là một cú lừa? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo phát sóng lúc 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần.

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con' lại có biến, không biết ông Sơn đã làm gì để cả nhà phải dỗ dành cô Xuyến đang khóc như mưa

Giúp Tiin sửa lỗi