Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả nghẹn lòng trước số phận của Lan ‘Quỳnh búp bê’

Sau khi bị hãm hiếp tập thể ở tập 18 'Quỳnh búp bê', khán giả đã không kìm lòng thể hiện sự xót thương đối với nhân vật Lan.

Phần 2 Quỳnh búp bê kể về cuộc sống của những cô gái làng chơi như Quỳnh (Phương Oanh), Lan (Thanh Hương) sau khi rời khỏi ‘động' Thiên Thai. Nếu Quỳnh có cuộc sống khá yên bình thì Lan ngược lại, cô sống không bằng chết trên chính quê hương mình.

Không những bị chồng sắp cưới hủy hôn, bị làng xóm khinh miệt, Lan còn bị chính gia đình mình từ bỏ. Vì lo bố mẹ phải một mình gánh chịu những hậu quả mà mình gây ra, Lan cam tâm ở lại làng chịu mọi đắng cay, tủi nhục của miệng đời.

Ở tập 18 vừa lên sóng, khi Lan tỉnh ngộ ra việc cô ở lại làng sẽ khiến bố mẹ thêm muộn phiền mà sinh bệnh và sắp xếp lên thành phố làm ăn cùng Quỳnh, thì một biến cố đau đớn một lần nữa xảy ra. Chính đêm Lan quyết định rời quê, Hảo (Xuân Hảo) - lão 'chồng hụt 'đã gọi đám đàn ông trong làng tới hãm hiếp cô. Không dừng lại ở đó, Hảo còn thông báo cho những phụ nữ trong làng rằng chồng họ đang ăn nằm với Lan. Lập tức, những người phụ nữ này tới nhà tìm Lan đánh đập, chửi bới.

Rồi Lan bị lôi đi bêu riếu khắp làng và về trình diện trước mặt bố mẹ cô. Dù Lan ra sức thanh minh mình bị oan nhưng không một ai tin cô, kể cả bố mẹ.

Trước tình cảnh này, bố Lan đột quỵ phải đưa đi cấp cứu. Lan một lần nữa là nguyên nhân gây ra sự nguy hiểm tính mạng cho bố mình. Lan còn không có quyền được vào phòng bệnh thăm bố, không có quyền lo lắng, không có quyền lo toan.

Lan chịu những nỗi đau liên tiếp: Bị hãm hiếp, đánh ghen tập thể, bị bêu riếu khắp làng, chứng kiến bố vì mình mà đột quỵ...

Lan chịu những nỗi đau liên tiếp: Bị hãm hiếp, đánh ghen tập thể, bị bêu riếu khắp làng, chứng kiến bố vì mình mà đột quỵ...

Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, nỗi đau này chưa qua, nỗi đau khác lớn hơn lại tới, cuộc đời dường như không cho Lan con đường sống. Chứng kiến tình cảnh này của Lan, khán giả không khỏi xót thương cho cô. 'Xem Lan bị hãm hiếp mà nghẹn và đau', 'Thương nhân vật Lan quá', 'Lan khổ quá, khổ như không còn gì để khổ nữa'..., một số khán giả bình luận.

Khán giả nghẹn lòng trước số phận của Lan ‘Quỳnh búp bê’ 1

Khán giả nghẹn lòng trước số phận của Lan ‘Quỳnh búp bê’ 2

Khán giả nghẹn lòng trước số phận của Lan ‘Quỳnh búp bê’ 3

Khán giả thể hiện sự xót thương trước tình cảnh của Lan.

Khán giả thể hiện sự xót thương trước tình cảnh của Lan.

Thương xót cho Lan bao nhiêu, khán giả cũng căm phẫn với những người độc ác, hèn hạ như 'chồng hụt' của cô bấy nhiêu: 'Loại đàn ông cặn bã. Chơi trò hèn hạ', 'Suy cho cùng cũng là do thằng khốn chồng hụt của chị Lan kia. Thằng đàn bà ko đáng sống trên đời này nữa'…

'Chồng hụt' của Lan chịu sự căm phẫn từ khán giả.

'Chồng hụt' của Lan chịu sự căm phẫn từ khán giả.

Liệu cuộc đời Lan, cuộc đời Quỳnh còn chất chữa bao nhiêu nỗi đau? Kết cục của những phận gái hậu ‘lầu xanh' có ánh sáng le lói phía cuối con đường? Đón xem các tập tiếp theo của Quỳnh búp bê để có câu trả lời.

Trailer tập 18 Quỳnh búp bê

===> Xem thêm: 'Quỳnh  búp bê' tập 18: Kinh hoàng khi Lan bị hãm hiếp tập thể

Giúp Tiin sửa lỗi