Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả ngóng poster, đếm ngược ngày ra teaser phim 'Mắt biếc'

Trước áp lực này, chắc chắn nhà sản xuất và đạo diễn Victor Vũ sẽ nhanh chóng công bố poster và teaser của phim để đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Thị trường phim Việt năm nay đang bắt đầu dần sôi động sau những tháng nhường lại cho bom tấn Hè từ Hollywood. Có thể nói phim Việt cũng đang ngày càng đa dạng với nhiều thể loại, không chỉ riêng dòng phim rom-com đang chiếm lĩnh thị trường.

Cụ thể, từ nay đến cuối năm, hàng loạt phim Việt gấp rút hoàn thiện và sẽ sớm trình chiếu với các chiến dịch quảng bá hấp dẫn: Thật tuyệt vời khi ở bên em (dự kiến chiếu ngày 12/7) của đạo diễn Luk Vân, Anh thầy ngôi sao (khởi chiếu ngày 30/8) của đạo diễn Đức Thịnh, Ngôi nhà bươm bướm (khởi chiếu ngày 30/8) của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, Chị chị em em (khởi chiếu cuối năm) của đạo diễn Kathy Uyên, Anh trai yêu quái (khởi chiếu cuối năm) của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng... 

Đáng chú ý nhất là dự án phim Mắt biếc gây thu hút ngay từ khâu chọn diễn viên do được chuyển thể từ Mắt biếc - truyện nổi tiếng của Nguyễn Nhật Ánh. Ngạc nhiên hơn, trong khi poster và teaser trailer của bộ phim này vẫn chưa đươc công bố, thì sự chú ý khán giả vẫn rất nồng nhiệt dành cho một câu chuyện sáng đẹp của nhà văn được nhiều người yêu thích.

Khán giả ngóng poster, đếm ngược ngày ra teaser phim 'Mắt biếc' 0 

Trong một cuộc bầu chọn bộ phim Việt được trông đợi nhất trên một trang báo online vào cuối tuần qua, Mắt biếc chiếm gần như tuyệt đối (80%) với với hơn 900 phiếu so với tổng 1.100  lượt bầu chọn cho 10 phim Việt sắp ra mắt năm nay. Con số này chứng tỏ Mắt biếc vẫn đang giữ được sức nóng ngay từ khi những ngày đầu công bố dự án.

Ngay từ khi tin đóng máy và những hình ảnh đầu tiên về bối cảnh ở Huế và Quảng Nam được chia sẻ, các fan của Mắt biếc và khán giả yêu phim đã chờ tin tức từ nhà sản xuất về ngày khởi chiếu. Ngoài ra, liên tục là những bình luận mong chờ teaser sớm được công bố để có thể xem được những thước phim đầu tiên.

Sau khi có thông tin Mắt biếc sẽ khởi chiếu vào cuối năm nay, hàng ngàn bình luận 'trông ngóng' bộ phim này ngày càng mạnh mẽ: 'Hóng từ những ngày đầu tiên', 'Chờ đợi là hạnh phúc', 'Hãy tung trailer đi!'… Tất cả cũng đủ thấy khán giả Việt Nam vẫn luôn có niềm tin và sự ưu ái cho phim Việt, đặc biệt là Mắt biếc.

Nhiều thông tin cho thấy hiện đạo diễn Victor Vũ đang tập trung vào giai đoạn hậu kỳ của phim. Những thước phim sẽ xuất hiện trong teaser sẽ được anh chọn lọc kỹ càng để mang đến đúng tinh thần mộc mạc, nhẹ nhàng và cảm xúc. Trước áp lực này, chắc chắn nhà sản xuất và đạo diễn Victor Vũ sẽ nhanh chóng công bố poster và teaser của phim để đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi