Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả nhiệt tình ghép đôi Quỳnh búp bê và Cảnh bảo kê trong bộ phim đang gây bão sóng VTV

Theo dõi diễn biến của bộ phim Quỳnh búp bê, khán giả đồng lòng mong muốn Quỳnh búp bê (Phương Oanh) và Cảnh bảo kê (Doãn Quốc Đam) sẽ trở thành một cặp đôi.

Quỳnh búp bê (đạo diễn Mai Hồng Phong) hiện phát sóng vào mỗi tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 đang thu hút được sự quan tâm đông đảo của khán giả. Bộ phim đã đi sâu khai thác cuộc sống của ‘gái làng chơi' - đề tài vốn được coi là nhạy cảm, chưa xuất hiện một cách trực diện và chân thực, nhiều góc cạnh ở tiền lệ phim truyền hình Việt.

Phim xoay quanh nhân vật Quỳnh búp bê – một cô gái xinh đẹp, ngây thơ, trong sáng ở miền sơn cước vì dòng đời xô đẩy đã phải vào động quỷ Thiên Thai và hành nghề mại dâm.

Phim xoay quanh nhân vật Quỳnh búp bê – một cô gái xinh đẹp, ngây thơ, trong sáng ở miền sơn cước vì dòng đời xô đẩy đã phải vào động quỷ Thiên Thai và hành nghề mại dâm.

Ở những tập đầu đã được phát sóng, Quỳnh búp bê đưa đến cho khán giả câu chuyện thuở Quỳnh mới vào nghề 'cave', phải chịu những trận đòn roi, những uất ức, ê chề cùng câu chuyện của các nhân vật xung quanh.

Và bên cạnh Lan má mì (Thanh Hương) – ‘đồng nghiệp' hết ‘đát' luôn âm thầm giúp đỡ Quỳnh, My sói (Thu Quỳnh) – nữ hoàng Thiên Thai có lòng đố kị, luôn tìm cách hãm hại Quỳnh, ông Cấn (Nguyễn Hải) – chủ động Thiên Thai tham lam, đầy mưu mô… thì một nhân vật gây chú ý cho khán giả là Cảnh bảo kê (Doãn Quốc Đam).

Cảnh (Doãn Quốc Đam).

Cảnh (Doãn Quốc Đam).

Cảnh dẫn đầu đội bảo kê của quán Thiên Thai, sở hữu tố chất điềm tĩnh, lạnh lùng và quyết đoán nên được ông Cấn tin tưởng giao cho nhiều trọng trách. Ngay cả việc theo dõi và xử lý cậu con trai ‘trời đánh' ăn chơi trác táng của ông Cấn, Cảnh cũng được ông Cấn giao phó. Chính sự điềm tĩnh, lạnh lùng và quyết đoán của Cảnh, cũng như vẻ điển trai, nam tính cùng diễn xuất xuất sắc của nam diễn viên Doãn Quốc Đam đã khiến vai Cảnh từ một nhân vật xấu, dễ 'đáng ghét' trở thành nhân vật được khán giả yêu mến, thậm chí 'phát cuồng'.

Và sự yếu đuối, mỏng manh, đáng thương của Quỳnh bên cạnh sự mạnh mẽ, uy lực của Cảnh khiến khán giả không khỏi mong muốn hai nhân vật sẽ thành một cặp yêu nhau. 'Chỉ mong Cảnh và Quỳnh yêu nhau dù kết quả có như thế nào', 'Chờ cảnh của Cảnh với Quỳnh', 'Xem phim chỉ hóng Cảnh và Quỳnh quan tâm nhau'... - Nhiều khán bình luận.

Khán giả nhiệt tình ghép đôi Quỳnh búp bê và Cảnh bảo kê trong bộ phim đang gây bão sóng VTV 2

Thủ vai Quỳnh búp bê là diễn viên Phương Oanh. Cô xuất thân là người mẫu nhưng đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi các vai diễn trong Lặng yên dưới vực sâu, Ngược chiều nước mắt..., và bây giờ là Quỳnh búp bê. Dù Quỳnh búp bê là vai diễn nặng đô với Phương Oanh, nữ diễn viên thừa nhận cô gặp nhiều khó khăn khi hóa thân nhân vật, đặc biệt là khó khăn về sức khỏe, nhưng cuối cùng cô đã diễn tròn vai và được khán giả yêu mến.

Khán giả nhiệt tình ghép đôi Quỳnh búp bê và Cảnh bảo kê trong bộ phim đang gây bão sóng VTV 3

Thủ vai Cảnh bảo kê là Doãn Quốc Đam - nam diễn viên từng được khán giả yêu mến qua các bộ phim Bạch mã hoàng tử, Lặng yên dưới vực sâu, Người phán xử… Với vai Tú – con nuôi ông trùm Phan Quân trong Người phán xử, diễn xuất của Doãn Quốc Đam được đánh giá là xuất sắc bên cạnh diễn xuất của dàn diễn viên kỳ cựu như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, NSND Thanh Quý, NSƯT Hương Dung, diễn viên Việt Anh…

Doãn Quốc Đam được xem là một diễn viên 'có tâm', không ngại lăn xả, đào móc, thậm chí còn thâm nhập thực tế để tìm chất liệu, cảm hứng cho vai diễn của mình. Trong Người phán xử, Doãn Quốc Đam đã từng xin vào trại giam quan sát thực tế để vào vai được chân thực. Có lẽ, chính thái độ chuyên nghiệp nam diễn viên đã khiến đạo diễn Mai Hồng Phong tin tưởng mời anh vào vai Cảnh đầy gai góc trong Quỳnh búp bê.

Hội tụ nhiều yếu tố là gương mặt điển trai, nam tính cùng diễn xuất xuất sắc đã giúp Doãn Quốc Đam tỏa sáng.

Hội tụ nhiều yếu tố là gương mặt điển trai, nam tính cùng diễn xuất xuất sắc đã giúp Doãn Quốc Đam tỏa sáng.

Quỳnh búp bê mới phát sóng đến tập thứ 5, cả một câu chuyện dài phía trước đang chờ đón khán giả. Và nếu đúng như sự phán đoán và mong chờ của khán giả là đan xen chuyện tình của Cảnh và Quỳnh thành diễn biến thật trên phim, thì chắc chắn bộ phim sẽ ngày càng thu hút hơn.

Trailer Quỳnh búp bê

===> Xem thêm: ‘Lạnh gáy' với cảnh đánh đập ‘cave' ở tập 1 ‘Quỳnh búp bê'

Giúp Tiin sửa lỗi