Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả phim Gạo nếp gạo tẻ 'phát ngán' chỉ vì một chiếc quần được nhân vật Minh mặc suốt 77 tập phim?

Bên cạnh đó nhiều khán giả cũng bày tỏ sự thông cảm cho diễn viên và cho rằng người xem nên tập trung vào nội dung phim hơn là đi soi mói vào những tiểu tiết.

Gạo nếp gạo tẻ là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay. Phim kể về các mối quan hệ trong gia đình như mẹ chồng - nàng dâu, bố mẹ - con cái, chồng - vợ, tình cũ - tình mới…

Bên cạnh hai chị gái là Hương (Lê Phương) chịu thương, chịu khó, nhẫn nhịn và chị gái Hân (Thúy Ngân) đanh đá, tham phú phụ bần thì cô em Út tên Minh (Phương Hằng) cũng được nhiều khán giả chú ý.

Minh là một nữ biên kịch có tính cách hiền lành, giản dị, vì thế cách ăn mặc của cô cũng đơn giản với chủ yếu là quần jean, áo phông.

Tuy nhiên, sự giản dị của Mình từng khiến khán giả phải phàn nàn bởi nhân vật này mặc một chiếc quần jean màu xanh đậm phía trên, nhật dần phía dưới nhiều lần. Dù là ở những hoàn cảnh khác nhau, lúc đi làm, lúc đi hẹn hò với người yêu, đến lúc đi chụp ảnh cưới…, chiếc quần vẫn 'trung thành' theo Minh.

Khán giả phim Gạo nếp gạo tẻ 'phát ngán' chỉ vì một chiếc quần được nhân vật Minh mặc suốt 77 tập phim? 0

Khán giả phim Gạo nếp gạo tẻ 'phát ngán' chỉ vì một chiếc quần được nhân vật Minh mặc suốt 77 tập phim? 1

Khán giả phim Gạo nếp gạo tẻ 'phát ngán' chỉ vì một chiếc quần được nhân vật Minh mặc suốt 77 tập phim? 2

Chiếc quần jean được Minh mặc nhiều lần, ở những hoàn cảnh khác nhau.

Chiếc quần jean được Minh mặc nhiều lần, ở những hoàn cảnh khác nhau.

Và ở tập 77 vừa phát sóng gần nhất, Minh tiếp tục mặc lại chiếc quần độc đáo này khiến khán giả một lần nữa phải cảm thán 'ngao ngán'.

Khán giả phim Gạo nếp gạo tẻ 'phát ngán' chỉ vì một chiếc quần được nhân vật Minh mặc suốt 77 tập phim? 4

Khán giả phim Gạo nếp gạo tẻ 'phát ngán' chỉ vì một chiếc quần được nhân vật Minh mặc suốt 77 tập phim? 5

Khán giả phim Gạo nếp gạo tẻ 'phát ngán' chỉ vì một chiếc quần được nhân vật Minh mặc suốt 77 tập phim? 6

Khán giả 'la ó' vì Minh mãi không chịu đổi style ăn mặc.

Khán giả 'la ó' vì Minh mãi không chịu đổi style ăn mặc.

Bên cạnh những bình luận phàn nàn rằng ‘phát ngán' với chiếc quần của Minh, thì cũng có những khán giả hài hước dự đoán biết đâu nhân vật Minh 'mua 1 lố quần 10 cái'. Hay 1 khán giả còn có tâm đến ức gợi ý 'Còn cỡ 20 mấy tập nữa, quý vị nào nhà con dư quần đem đến phim trường tặng em ấy đi'.

Ngoài ra, có những khán giả bày tỏ sự thông cảm cho diễn viên, cho rằng đó chỉ là tình tiết nhỏ, khán giả nên tập trung xem nội dung của phim.

'Mình nghĩ vụ cái quần có sao đâu nhỉ. Đôi khi diễn viên họ phải ăn ngủ ở nơi quay phim, họ chỉ mang 1 số quần áo phù hợp với vai diễn vì nhiều lý do. Mà mình cũng từng đọc đâu đó rằng, ở Việt Nam thường diễn viên phải tự chuẩn bị trang phục đó, thế nên nhiều diễn viên đâu có tiền để mua mới hoàn toàn phục vụ cho vai diễn, họ phải tận dụng hoặc mua một số ít thôi. Thế nên, việc có ít đồ mặc đi mặc lại cũng dễ hiểu mà, chỉ là chiếc quần ấy độc đáo hơn nên mọi người để ý thôi.' - một khán giả viết.

Chiếc quần tiếp tục được MInh mặc trong tập 77.

Chiếc quần tiếp tục được MInh mặc trong tập 77.

Việc một bộ trang phục được diễn viên mặc nhiều lần trong một bộ phim, hay thậm chí được mặc từ phim này sang phim khác không phải là chuyện hiếm. Tuy nhiên, một chiếc quần cũng không được đẹp xuất sắc cho lắm lại được Minh diện nhiều lần khiến khán giả phàn nàn lại là chuyện lạ, có thể xem là sạn của phim.

Từ đây, ekip phim Gạo nếp gạo tẻ cũng như các ekip làm phim khác nên chú ý đến chi tiết này để khắc phục, mang lại cho khán giả những thước phim mãn nhãn nhất.

Không biết các tập tới Minh còn tiếp tục diện style này không? Nếu bạn muốn biết, hãy theo dõi bộ phim nhé.

===> Xem thêm: Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 77): Mất tình lẫn tiền lại còn bị gánh nợ thay nhân tình, ngày tàn của Hân Hoa hậu đã đến 

Giúp Tiin sửa lỗi