Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip hàng nghìn người chia sẻ: Không chịu nổi mẹ chồng tai quái, Minh Vân cầu cứu ông trùm Phan Quân

Một video phiên bản Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng vừa được tiết lộ khiến nhiều người thích thú.

Người phán xửSống chung với mẹ chồng là hai bộ phim hiện đang được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV. Cả hai phim đều đang tạo nên những cơn sốt trong lòng người hâm mộ.

Chính vì phát sóng cùng thời điểm nên hai bộ phim này đang tạo nên những liên tưởng cho khán giả. Các nhà làm phim cũng rất thức thời khi tung một video phiên bản Người phán xử xử mẹ chồng.

Trong video này, gia đình bà Phương gồm bà Phương, Thanh và Minh Vân tìm đến Người phán xử nhằm giải quyết mâu thuẫn của mẹ chồng, nàng dâu. Bối cảnh diễn ra trong phòng của người phán xử. Người phán xử là ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) có sự trợ giúp của quân sư Lương Bổng (NSƯT Trung Anh), phán xử một bên là bà Phương (NSND Lan Hương) và Thanh (diễn viên Anh Dũng), một bên là Minh Vân (diễn viên Bảo Thanh).

Đoạn video hơn 3 phút với nhiều tình tiết gây cười nhưng cũng không kém phần gay cấn.

 

Phan Quân hỏi 'Những người có mặt hôm nay có đồng ý tôi là người phán xử, xét xử việc mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu không?'

 

 

Các thành viên ngậm ngùi đồng ý để người phán xử thực hiện công việc của mình.

 

Bà Phương khóc lóc kể nỗi khổ của mình: 'Trong suốt thời gian vừa qua, cứ mỗi lần tôi bước chân ra ngoài đường, là người ta lại xỉa xói vào mặt tôi, bảo tôi là bà mẹ chồng kinh khiếp, chèn ép con dâu, nghiệt ngã không có tình người. Tóm lại người ta bảo tôi là bà mẹ chồng ghê ghớm nhất Vịnh Bắc Bộ. Trái tim tôi đã bị tổn thương một cách sâu sắc'.

 

Minh Vân nối tiếp lời bà Phương, kể lể nỗi khổ của nàng dâu: 'Con thì cũng có khác gì mẹ đâu, con đi ra ngoài đường, người ta cũng bảo con là đứa con dâu xấc láo, hỗn xược. Con stress thế nào, mẹ có hiểu không?'

 

Bà Phương hỏi lại: 'Đúng là chị hỗn lão còn gì nữa?'

 

Minh Vân trả miếng: 'Mẹ cũng có kém gì đâu'.

 

'Này, chị tai quái nó vừa vừa vừa chứ!' Bà Phương lại nhảy ngược chỉ tay vào mặt Minh Vân: 'Đúng là nhà tôi vô phúc, vô phúc mới có cái loại con dâu như chị!'. Minh Vân không thua kém mẹ chồng, cũng sửng cồ: 'Mẹ quá đáng nó vừa vừa thôi nhé, mẹ đanh đá thực sự còn gì nữa'.

 

Ông trùm Phan Quân lên tiếng ‘Xét về mặt pháp lý thì cô Vân và bà Phương không còn là mẹ chồng và nàng dâu nữa, nhưng tôi vẫn phải xét xử để làm gương cho những cặp mẹ chồng và nàng dâu khác'.

 

Bà Phương tiếp tục kể lể: ‘Tôi biết là chúng tôi chẳng còn dính dáng gì đến nhau, thế nhưng tôi vẫn cứ bức xúc, tôi nói cho ông biết, ngay tối hôm nay cô ấy còn hẹn anh Sơn đi ăn tối'

 

'Đấy, mà đời thuở nhà ai, con dâu vừa chân ướt chân ráo về nhà chồng đã cưới lên người con trai tôi rồi. Đời thuở nhà ai con dâu về nhà chồng mà cứ cãi mẹ chem chẻm, chem chẻm ra. Đi làm về, đã không phải động chân động tay vào việc gì, mẹ chồng đã bê đến tận mồm rồi, ấy thế mà vẫn còn thái độ' - Bà Phương không ngừng lên án con dâu

Mẹ chồng kết luận nàng dâu không bằng một góc của Vân Điệp

 

Nàng dâu biết mẹ chồng đang cạnh khóe mình ‘Mẹ có biết con Vân Điệp nó làm nghề gì không? Mẹ cứ như thế này con không chịu nổi nữa đâu nhá'. Bà Phương lại nhảy ngược ‘Không chịu nổi thì chị định làm gì tôi, chị định đánh tôi chắc'

   

'Mẹ không phải thách, nếu mẹ quá đáng quá thì con sẽ…'. Minh Vân chưa nói hết câu, hai mẹ con bà Phương giận giữ

 

Minh Vân phải thốt lên kêu cứu ông trùm...

Mặc dù chỉ là tình huống giả định, nhưng video phiên bản Người phán xử xử mẹ chồng gây nên sự thích thú và tò mò cho khán giả.

Chưa có cái kết nào của người phán xử dành cho mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu đang căng thẳng trên bờ vực thẳm. Cuối video, nhà làm phim hứa hẹn cái kết sẽ được tiết lộ trong video tiếp theo (ngày 20/6 tới).

Giúp Tiin sửa lỗi