Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả 'Về nhà đi con' thay biên kịch 'bẻ lái' cực mạnh, nhiệt tình 'đẩy thuyền' cho cặp đôi Quang - Nhã

Trong khi nhiều khán giả đang lo lắng cho Thư vì Vũ và Nhã đang tiến tới quá xa, thì một số khán giả cũng đã chủ động đề xuất biên kịch nên tác thành cho cặp đôi Nhã và Quang.

Bên cạnh những nhân vật được yêu thích thì Về nhà đi con cũng xây dựng nên những nhân vật đáng ghét, tạo nên làn sóng tẩy chay mạnh mẽ trên mạng xã hội. Ở những tập gần đây, 2 nhân vật bị ghét nhiều nhất không ai khác chính là Nhã (Quỳnh Nga) và Quang (Vương Anh).

Không phải vì những ưu điểm mà chính vì độ xấu xa, đáng ghét ngang ngửa nhau nên Nhã và Quang được khán giả nhiệt liệt 'đẩy thuyền', tác thành nên một cặp 'đôi lứa xứng đôi'.

Khán giả 'Về nhà đi con' thay biên kịch 'bẻ lái' cực mạnh, nhiệt tình 'đẩy thuyền' cho cặp đôi Quang - Nhã 0 

Khán giả 'Về nhà đi con' thay biên kịch 'bẻ lái' cực mạnh, nhiệt tình 'đẩy thuyền' cho cặp đôi Quang - Nhã 1 

Nhã và Quang được cư dân mạng ship nhiệt tình.  

Nhã và Quang được cư dân mạng ship nhiệt tình.

Quang là con trai của bà Hạnh bán hoa (Thúy Hà). Là thanh niên trai tráng nhưng không tu chí làm ăn mà Quang lại ham mê cờ bạc, cá độ. Vì thế, Quang nợ nần chồng chất, còn bị các tay giang hồ đến tận nhàuy hiếp đòi nợ.

Quang nhiều lần ép mẹ bán đất, bán nhà đưa tiền cho hắn ăn chơi. Vì không đồng ý, bà Hạnh liên tục bị cậu con trai 'nghịch tử' chửi mắng, xuống tay đánh đập.

Ở tập 65 lên sóng gần nhất, biết bà Hạnh đang trú ngụ tại nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh), Quang tìm đến tận nhà, livestream ăn vạ, đổ hết tội lỗi lên đầu ông bà.

Quang - 'chàng trai vàng trong làng hư hỏng'. 

Quang - 'chàng trai vàng trong làng hư hỏng'.

Còn Nhã chính là 'tiểu tam' xen vào hôn nhân của Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh). Lúc đầu, Nhã là một chuyên viên hỗ trợ Vũ trong công việc. Cô luôn giữ khoảng cách với Vũ, giữ sự cao ngạo, sang chảnh của mình. Nhưng thái độ đó cũng nằm trong kế hoạch của Nhã, bởi cô biết Vũ thích chinh phục những cô gái kiêu ngạo như thế.

Đúng như tính toán, Vũ chết mê chết mệt Nhã, sẵn sàng bỏ bê mẹ con Thư, buông lời xúc phạm Thư nặng nề. Khi biết Vũ đã có vợ con, Nhã càng tiến tới, chủ động mồi chài, đưa Vũ 'vào tròng'.

Ở trailer tập 66 lên sóng tối nay, 16/07, Thư và Vũ đã quấn lấy nhau, trao nhau nụ hôn cháy bỏng, trong khi đó Thư một mình ở nhà ôm con khóc trong tủi hờn.

Nhiều khán giả xem phim dự đoán Nhã chính là Kim - người bạn gái từng bị Vũ phụ bạc, nay thay đổi ngoại hình, quay lại để trả thù Vũ. Nhưng dù Nhã là ai, thì hành động của một 'tiểu tam xe'n vào cuộc hôn nhân của người khác đều bị coi là sai trái.

Nhã - Nàng 'tiểu tam' đội lốt chuyên viên sang chảnh 

Nhã - Nàng 'tiểu tam' đội lốt chuyên viên sang chảnh

Có lẽ chỉ là sự ghép đôi vui vẻ nhưng qua đây thể hiện sự bức xúc của khán giả với 2 nhân vật Nhã và Quang, các fan Về nhà đi con hẳn mong muốn cặp đôi sẽ về chung một nhà để họ 'có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu'.

Cặp đôi 'nồi nào úp vung nấy' 

Cặp đôi 'nồi nào úp vung nấy'

Diễn biến cụ thể của Về nhà đi con sẽ như thế nào, cùng đón xem các tập tiếp theo được lên sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần, trên kênh VTV1 để có câu trả lời nhé.

Xem Trailer tập 66 Về nhà đi con

===> Xem thêm: Đây là cách biên kịch Về nhà đi con 'bẻ lái' ngoạn mục để 'tẩy trắng' cho các nhân vật

Giúp Tiin sửa lỗi