Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả 'Về nhà đi con' tranh cãi gay gắt việc nhân vật Thư có quá ích kỷ không khi cấm bố đi bước nữa

Lời Thư nói 'bố nói chuyện với gái' khiến không ít khán giả không đồng tình.

Tập 46 Về nhà đi con lên sóng tối ngày 17/06 chứng kiến sự chuyển biến trong chuyện tình cảm riêng của ông Sơn với người phụ nữ bán hoa. Dù ông Sơn chưa nói cụ thể mình có tình cảm hay không, nhưng việc ông có những lời nói, hành động khác thường đã khiến Huệ và Dương ngầm hiểu là bố đã 'yêu rồi'.

Trái ngược với sự vui mừng và ủng hộ của Huệ và Dương, Thư phản đối gay gắt việc ông Sơn có thể đi bước nữa. Ở trailer giới thiệu tập 47, nhìn thấy cảnh bố nói chuyện vui vẻ với người phụ nữ bán hoa, Thư đã giận dỗi ra mặt, đùng đùng về nhà chất vấn bố.

Xem trailer tập 47 Về nhà đi con

Thư khóc lóc tức tưởi hỏi thẳng bố 'Bố vừa nói chuyện với ai ở ngoài chợ, con nhìn thấy hết rồi đấy. Bố đừng nói với con là bố mua hoa của bà ta để về thắp hương cho mẹ  con nhé! Bố đã nói gì với bọn con bố quên rồi à? Rằng nếu như phải lựa chọn giữa mong muốn củ bản thân và bọn con, thì bố sẽ chọn bọn cơn cơ mà. Sao bố nhanh quên thế?'.

Khán giả 'Về nhà đi con' tranh cãi gay gắt việc nhân vật Thư có quá ích kỷ không khi cấm bố đi bước nữa 0 

Khán giả 'Về nhà đi con' tranh cãi gay gắt việc nhân vật Thư có quá ích kỷ không khi cấm bố đi bước nữa 1 

Trước những lời nói của Thư, ông Sơn chỉ biết im lặng không biết giải thích thế nào với con gái. Đúng lúc đó Huệ xuất hiện, nghe những lời nói có phần quá đáng, vô lễ của Thư, Huệ mắng 'Em nói chuyện với bố kiểu gì đấy?'. Thư chưa nguôi, thẳng thừng 'tố cáo' bố 'Bố vừa nói chuyện với gái ở ngoài chợ đấy'.

Khán giả 'Về nhà đi con' tranh cãi gay gắt việc nhân vật Thư có quá ích kỷ không khi cấm bố đi bước nữa 2 

Ông Sơn vẫn không nói lời nào và lặng lẽ quay đi. Lúc này Huệ nói rõ phải trái cho Thư nghe 'Em vừa lòng chưa? Bây giờ bố nói chuyện với ai là việc của bố nhé. Em có thể ra ngoài kia gặp người này người khác, rồi em yêu đương, em lấy chồng, bố không bao giờ van thiệp cả'.

Không những không đồng tình, Thư thậm chí 'vặc' lại Huệ 'Em khác, bố khác. Em đã nói với bố rất nhiều lần rồi, là em không muốn bất kỳ người phụ nữ nào khác xuất hiện trong nhà của mình. Chị không hiểu à?'.

Khán giả 'Về nhà đi con' tranh cãi gay gắt việc nhân vật Thư có quá ích kỷ không khi cấm bố đi bước nữa 3 

Thái độ gay gắt của Thư khiến Huệ phải hét lên 'Em đừng quá đà' 

Thái độ gay gắt của Thư khiến Huệ phải hét lên 'Em đừng quá đà'

Đã 20 năm sau ngày vợ mất, ông Sơn sống trong cảnh vò võ gà trống nuôi con, không tơ tưởng tới bất cứ người phụ nữ nào khác. Mặc dù có cô Xuyến hàng xóm 'cảm nắng' và thường xuyên 'thả thính' nhưng ông Sơn vẫn không động lòng.

Không chỉ lần này khi biết bố có tình cảm với người phụ nữ bán hoa, mà từ nhỏ, Thư đã luôn giữ bố riêng cho 3 chị em. Nhiều lần Thư thẳng thắn nói rõ quan điểm không cho phép bất cứ người phụ nữ nào khác bước chân vào nhà mình.

Nếu trước đó việc Thư phản đối chuyện của bố và cô Xuyến hàng xóm chưa khiến khán giả đồng tình hay ủng hộ, thì lần này, việc Thư gay gắt phản đối mối quan hệ của ông với người phụ nữ bán hoa đã khiến khán gỉa tranh cãi gay gắt.

Khán giả chia 2 luồng ý kiến, một bên cho rằng Thư quá ích kỷ, một bên lại cho rằng Thư vì lo lắng cho bố, sợ bố không gặp được người phụ nữ tốt nên Thư mới hành xử như vậy.

Một số khán giả bình luận:

- 'Khôn khéo với cả thiên hạ nhưng mà với chính người nhà ruột thịt lại toàn ích kỷ. Bố một mình nuôi 3 đứa con gái sau đi lấy ck hết cũg không định để bố tìm ai chăm sóc đỡ đần'.

- 'Rõ ràng là Thư trường hơp này quá ích kỷ, bố đã ở 1 mình gần 20 năm. Nhà 3 cô con gái rồi sau này đi lấy chồng hết, lúc già yếu bên cạnh không còn ai thì ai sẽ là người lo cho bố? Con chăm cha không bao giờ bằng bà chăm ông!'.

- 'Thực ra rất rất thông cảm cho Thư, nhưng chỉ 1 biểu cảm của bố Sơn khoảnh khắc này thôi là mình thấy buồn Thư thật sự. Thư ngọt ngào là thế sao lại có lúc vô tâm tổn thương bố thế này?'

- 'Không phải Thư ích kỷ muốn giữ bố cho riêng mình, mà là Thư muốn giữ bố cho người mẹ đã mất của mình mà thôi. Việc tự dưng xuất hiện 1 người phụ nữ khác trong gia đình rồi người phụ nữ đó sẽ thay thế mẹ mình là 1 việc rất khó chấp nhận... Nói lấy vợ về để bố chăm sóc nhưng ai biết được về rồi có chăm sóc bố không?'.

 'Mình thấy Thư đâu sai hay ích kỷ, Thư chỉ muốn bố là riêng của mẹ, người phụ nữ vì sinh con mà mất. Thư rất yêu bố, làm gì cũng chỉ nghĩ đến bố. Và Thư quen với việc bố là của riêng 3 chị em và người chồng duy nhất của người mẹ đã quá cố. Nên việc ông Sơn có người đàn bà khác Thư cảm thấy hụt hẫng, cảm thấy bị thế chỗ'.

Khán giả vừa trách móc, vừa đồng cảm với Thư.Khán giả vừa trách móc, vừa đồng cảm với Thư.
Khán giả vừa trách móc, vừa đồng cảm với Thư.
Khán giả vừa trách móc, vừa đồng cảm với Thư.
Khán giả vừa trách móc, vừa đồng cảm với Thư.
Khán giả vừa trách móc, vừa đồng cảm với Thư.
Khán giả vừa trách móc, vừa đồng cảm với Thư.
Khán giả vừa trách móc, vừa đồng cảm với Thư.  

Khán giả vừa trách móc, vừa đồng cảm với Thư.

Liệu Thư có nhận ra bố cũng có quyền được hưởng hạnh phúc riêng, liệu chuyện tình cảm của ông Sơn và người phụ nữ bán hoa có tiến triển tốt đẹp hơn không? Đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con để có câu trả lời.

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Ánh Dương à, nàng cũng bắt đầu ngốc nghếch như ai khi biết tương tư rồi đấy!

Giúp Tiin sửa lỗi