Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Khánh Dư Niên': Hé lộ thêm loạt ảnh đẹp như tiên nữ hạ phàm của 'Hàm Hương' Lý Thấm

Trước Khánh Dư Niên, Lý Thấm từng đóng vai Hàn Hương Kiến - Hương Phi trong Hậu cung Như Ý truyện và cũng nhiều lần được khen ngợi nhan sắc.

Ekip sản xuất bộ phim Khánh Dư Niên vừa tung ra loạt ảnh mới đẹp mê hồn của nữ chính Uyển Nhi - Lý Thấm. Diện những trang phục trắng tinh khôi, Lý Thấm khoe trọn nét thanh thuần, trong sáng. Trước Khánh Dư Niên, Lý Thấm từng đóng vai Hàn Hương Kiến - Hương Phi trong Hậu cung Như Ý truyện và cũng nhiều lần được khen ngợi nhan sắc.

Sang đến Khánh Dư Niên, Lý Thấm một lần nữa chứng minh mình chẳng phải dạng vừa, không chỉ có gương mặt xinh đẹp mà đến cả khí chất cũng nổi bật hơn người. Trong Khánh Dư Niên, Lý Thấm đóng vai Uyển Nhi - một tiểu thư khuê cát cành vàng lá ngọc.

Tuy sống dưới chế độ phong kiến nhưng lúc nào Uyển Nhi cũng khao khát được làm chủ cuộc sống của mình. Nàng muốn yêu đương nồng cháy, được ở cạnh người mình thương chứ không chấp nhận chuyện cưới xin theo lợi ích.

Trương Nhược Quân và Lý Thấm.

Trương Nhược Quân và Lý Thấm.

Về sau, Uyển Nhi gặp gỡ Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) và nảy sinh tình cảm với chàng. Chuyện tình giữa 2 nhân vật có chua cay mặn đắng và gắn liền với hình ảnh chiếc đùi gà.

Khánh Dư Niên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị. Bộ phim lấy bối cảnh những năm cuối thời Đông Tấn khi tướng quốc công Lưu Dụ soán ngôi Khánh Đế.

'Khánh Dư Niên': Hé lộ thêm loạt ảnh đẹp như tiên nữ hạ phàm của 'Hàm Hương' Lý Thấm 1

'Khánh Dư Niên': Hé lộ thêm loạt ảnh đẹp như tiên nữ hạ phàm của 'Hàm Hương' Lý Thấm 2

Giữa trận chiến, con trai của Khánh đế may mắn thoát nạn. Thượng thư Phạm Kiến đem đứa nhỏ về nuôi dưỡng, đặt tên là Phạm Nhàn. Sau khi lớn lên, Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) bắt đầu bị cuốn vào tranh giành mưu quyền trong cung, đồng thời trở thành vị quan tài ba giải quyết nhiều vụ án nan giải. Ngay thời điểm mấu chốt, Phạm Nhàn bất ngờ phát hiện hoàng đế hiện tại là kẻ sát hại phụ mẫu. Trải qua đấu tranh tâm lý, Phạm Nhàn quyết tâm báo thù cho cha mẹ và chống lại chính sách tàn bạo của Vũ Đế.

'Khánh Dư Niên': Hé lộ thêm loạt ảnh đẹp như tiên nữ hạ phàm của 'Hàm Hương' Lý Thấm 3

'Khánh Dư Niên': Hé lộ thêm loạt ảnh đẹp như tiên nữ hạ phàm của 'Hàm Hương' Lý Thấm 4

'Khánh Dư Niên': Hé lộ thêm loạt ảnh đẹp như tiên nữ hạ phàm của 'Hàm Hương' Lý Thấm 5

'Khánh Dư Niên': Hé lộ thêm loạt ảnh đẹp như tiên nữ hạ phàm của 'Hàm Hương' Lý Thấm 6

Khánh Dư Niên hiện vẫn đang được phát sóng tại Tencent và IQiyi, đồng thời thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi