Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Khánh Dư Niên': Không phải Lý Thấm, nàng công chúa 43 tuổi có nhan sắc rực rỡ này mới đẹp nhất phim

Dù đã 43 tuổi nhưng nữ diễn viên Lý Tiểu Nhiễm vẫn chứng minh rằng nhan sắc của cô chẳng thua gì 'Hàm Hương ' - Lý Thấm.

Bộ phim Khánh Dư Niên do Trương Nhược Quân - Lý Thấm đóng chính hiện đã phát sóng đến tập 12. Đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa các nhân vật đã chồng chéo lên nhau, nam chính Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) có mối quan hệ tình ái lằng nhằng với 2 cô gái là Tư Lý Lý (Lý Thuần) và Uyển Nhi (Lý Thấm).

Vì quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp nên ngay khi vừa lên sóng, Khánh Dư Niên đã thu nhiều sự chú ý từ khán giả. Sau 2 ngày ra mắt, điểm Douban của Khánh Dư Niên đã nhảy lên 8.0, các tình tiết trong phim cũng được đánh giá là hấp dẫn, vui nhộn.

Bàn về chuyện nhan sắc, bộ đôi 'Lệnh Phi' Lý Thuần và 'Hương Phi' - Lý Thấm được cho là cân cả bộ phim. Tuy nhiên, còn 1 nhân vật khác cũng xinh đẹp không kém cạnh, thậm chí với nhiều khán giả, nhân vật này còn có phần mặn mà, đằm thắm hơn. Người ấy không ai khác ngoài Trưởng Công chúa, được thể hiện bởi diễn viên Lý Tiểu Nhiễm.

'Khánh Dư Niên': Không phải Lý Thấm, nàng công chúa 43 tuổi có nhan sắc rực rỡ này mới đẹp nhất phim 0

Tạo hình Trưởng Công chúa khá bắt mắt với tông màu nhã nhặn, ôn nhu, toát lên nét sang trọng, quý quái. Tuy nhiên, nhân vật Trưởng Công chúa này lại có tâm khá khó đoán. Ở những tập đầu tiên, hoàng đế muốn gả con gái của Trưởng công chúa cho Phạm Nhàn, đồng thời để chàng quản lý nội khố.

Nhưng Trưởng công chúa lại không muốn mất đi kho bạc nên sai người ám sát Phạm Nhàn. Sau khi biết sự thật, Phạm Nhàn quyết định từ bỏ cuộc hôn nhân với con gái trưởng công chúa vì không muốn bản thân trở thành con cờ chính trị.

'Khánh Dư Niên': Không phải Lý Thấm, nàng công chúa 43 tuổi có nhan sắc rực rỡ này mới đẹp nhất phim 1

'Khánh Dư Niên': Không phải Lý Thấm, nàng công chúa 43 tuổi có nhan sắc rực rỡ này mới đẹp nhất phim 2

Tạo hình của Lý Tiểu Nhiễm trong phim khá đẹp mắt.

Tạo hình của Lý Tiểu Nhiễm trong phim khá đẹp mắt.

Về sau, dự đoán nhân vật Trưởng Công chúa này sẽ còn gây ra nhiều sóng gió cho Phạm Nhàn. Đến thời điểm hiện tại, phân định thiệt ác giữa các phe vẫn còn quá sớm, chưa thể kết luận Trưởng Công Chúa có thực sự gian tà hay không.

'Khánh Dư Niên': Không phải Lý Thấm, nàng công chúa 43 tuổi có nhan sắc rực rỡ này mới đẹp nhất phim 4

'Khánh Dư Niên': Không phải Lý Thấm, nàng công chúa 43 tuổi có nhan sắc rực rỡ này mới đẹp nhất phim 5

'Khánh Dư Niên': Không phải Lý Thấm, nàng công chúa 43 tuổi có nhan sắc rực rỡ này mới đẹp nhất phim 6

Hình ảnh ngoài đời thực của Lý Tiểu Nhiễm.

Hình ảnh ngoài đời thực của Lý Tiểu Nhiễm.

Tuy nhiên nếu như Trưởng Công chúa có thực sự là người độc ác đi nữa thì với nhan sắc kiêu sa thế này, khán giả Khánh Dư Niên cũng bớt đi phần tức giận đôi ba phần.

Khánh Dư Niên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị. Bộ phim lấy bối cảnh những năm cuối thời Đông Tấn khi tướng quốc công Lưu Dụ soán ngôi Khánh Đế.

Giữa trận chiến, con trai của Khánh đế may mắn thoát nạn. Thượng thư Phạm Kiến đem đứa nhỏ về nuôi dưỡng, đặt tên là Phạm Nhàn. Sau khi lớn lên, Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) bắt đầu bị cuốn vào tranh giành mưu quyền trong cung, đồng thời trở thành vị quan tài ba giải quyết nhiều vụ án nan giải. Ngay thời điểm mấu chốt, Phạm Nhàn bất ngờ phát hiện hoàng đế hiện tại là kẻ sát hại phụ mẫu. Trải qua đấu tranh tâm lý, Phạm Nhàn quyết tâm báo thù cho cha mẹ và chống lại chính sách tàn bạo của Vũ Đế.

Giúp Tiin sửa lỗi